Quy trình thực hiện thủ tục lên máy bay của hãng hàng không Korean Air

Làm thủ tục lên máy bay luôn là trình tự đầu tiên để hành khách thực hiện chuyến đi bằng đường hàng không. Quá trình làm thủ tục lên máy bay cho hành khách biết được các thông tin về chỗ ngồi, xuất thẻ, kiểm tra hành lí.

Dưới đây là những thông tin cần thiết đại lý Vinajet cung cấp dành cho những hành khách đang chuẩn bị bay cùng hãng hàng không Korean Air

Những thủ tục cần thực hiện trước khi khởi hành chuyến bay cùng Korean Air

Đầu tiên, hành khách cần đến sân bay đúng giờ để làm thủ tục check in. Hãng hàng không Korean Air quy định thời gian đóng cửa quầy thủ tục là 40 phút trước thời gian khởi hành dự kiến với các chuyến bay quốc tế và 20 phút trước thời gian khởi hành dự kiến với các chuyến bay nội địa Hàn Quốc.

Những thủ tục cần thiết khi lên máy bay

Theo dõi thời gian của chuyến bay tránh trễ giờ

Tuy nhiên thời gian đóng quầy có thể thay đổi, bạn nên tìm hiểu thông tin cho hành trình mình bay để sắp xếp thời gian lên máy bay đúng giờ.

Hành khách tiếp tục qua cửa hải quan, khai báo các thông tin liên quan, được kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh.

Giấy tờ yêu cầu khi lên máy bay Korean Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Giấy tờ tùy thân là một phần không thể thiếu cho các chuyến bay, đặc biệt là chuyến bay quốc tế. Hãng hàng không Korean Air quy định các giấy tờ khi bay bao gồm:

  • Hộ chiếu (hầu hết các quốc gia yêu cầu mang hộ chiếu có thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, chính vì vậy bạn nên xem ngày hạn của hộ chiếu trước khi lên máy bay); Thị thực (đối với một số quốc gia); Hành trình/ Biên lai vé máy bay Korean Air điện tử; Thẻ tín dụng bạn đã dùng để giao dịch trực tuyến (nếu đặt chỗ online).

Thủ tục lên máy bay

Lưu ý mang đầy đủ giấy tờ tùy thân

Đối với các chuyến bay liên danh, Hãng hàng không Korean Air sẽ xử lý việc đặt chỗ và bán vé các chuyến bay; hãng hàng không đối tác sẽ cung cấp cho hành khách các dịch vụ bay, gồm cả quy trình làm thủ tục lên máy bay.

Hành khách có thể biết tên của hãng hàng không khai thác chuyến bay tại khung giới hạn trên vé máy bay của bạn.

Nhân viên hãng hàng không Korean Air sẽ kiểm tra hộ chiếu và thẻ lên máy bay của bạn tại cửa lên máy bay. Chỉ cần thực hiện đúng các yêu cầu giấy tờ và quy định của hãng Korean Air, bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi.

Tìm hiểu thông tin và liên hệ đặt vé máy bay tại VIETNAMAAIRLINES

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin các quy định giấy tờ của hãng hàng Korean Air cũng như muốn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

VINAJET là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo hành khách lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tại VIETNAM A AIRLINES với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang tới cho hành khách một hành trình bay thuận lợi nhất.

Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.