Rạch Giá và những điểm đến thú vị

Trải qua nhiều năm chiến tranh khốc liệt bảo vệ tổ quốc, hàng ngàn năm bị đô hộ và những chuỗi ngày dài bị áp bức bóc lột, cho đến hôm nay khắp các tỉnh thành Việt Nam đâu đó vẫn còn lưu lại những địa điểm, di tích lịch sử hay những đền thờ những vị anh hùng dân tộc.

Vé máy bay Vietnamairline đi Rạch giá sẽ giúp du khách có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những kiến thức mới về tâm linh về lịch sử của Việt Nam.

Các địa điểm tham quan hấp dẫn

Thành phố Rạch Giá là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của tỉnh Kiên Giang. Nơi đây có bờ biển dài 15km, nhiều cửa sông, rạch, kinh đổ ra Vịnh Thái Lan. Vì thế Rạch Giá có vị thế về mặt du lịch biển và hình thành tuyến vành đai biển, giao thông đường biển của tỉnh cũng như khu vực phía tây Nam bộ.

Đình Nguyễn Hiền Điều

Nằm tại đường Mai Hồng hạnh, Rạch Sỏi, Đình Nguyễn Hiền Điều là một trong những ngôi đình cổ của vùng Rạch Giá thờ vị phó cơ Nguyễn Hiền Điều, người có công dẹp loạn dưới triều Minh Mạng, hy sinh tại Rạch Giá. Ngoài nơi thờ chính tại đình giếng Cây Trâm, bài vị của ông còn được thờ đình Nguyễn Trung Trực Rạch Giá.

Mộ Hội đồng Suông

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đây là một quần thể kiến trúc mộ bằng đá cẩm thạch trắng, hồng và xanh nguyên khối quí giá được chạm chỗ tinh xảo, khắc hoạ nhiều hoa văn với cây cỏ, hoa là, chim muông, và linh vật…..Hòn non bộ bên trái gọi là tây Sơn Mộ do nhóm thợ người Việt từ miền Bắc vào xây dựng, hòn bên phải mộ gọi là Đông Sơn Mộ do nhóm thợ người Hoa xây dựng. Đây thực sự là một điểm du lịch văn hoá hấp dẫn.

Chùa Tam Bảo

Chùa Tam Bảo là một điểm tham quan thú vị tại Rạch giá. Khu vườn trong ngôi chùa trồng rất nhiều cây xanh được điêu khắc hình con rồng, con hươu và những con vật khác. Nội thất bên trong chùa cổ kính, chạm khắc nhiều. Bên hông chánh điện có ngôi tháp 3 tầng, tháp Tam Bảo, tầng trên thờ phật, tầng giữa thờ kinh Pháp Hoa và tầng dưới thờ các hoà thượng.

Chùa Phật Lớn

Một ngôi chùa thú vị khác là chùa Phật Lớn. Ngôi chùa Khmer này chỉ thờ phật Thích Ca. Đến đây, bạn có thể thưởng thức nước thốt nốt thường bán trước chùa. Tham quan trong chùa, bạn sẽ thấy cây hoa ưu đàm hơn trăm năm tuổi được thỉnh từ Srilanka về trồng. Lễ cầu kinh tại ngôi chùa này được tiến hành hàng ngày từ 4giờ tới 6 giờ mỗi sáng và từ 5 giờ đến 7 giờ buổi chiều.

Công viên văn hoá An Hoà

Nằm ở phường An Bình, công viên văn hoá An Hoà với diện tích trên 40 ha, là một địa điểm vui chơi giải trí thú vị. Công viên có nhiều khu vui chơi và thường xuyên tổ chức hội chợ thương mại, hoạt động văn hoá lớn của tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, chợ đêm An Hoà phục vụ du khách từ 17giờ đến 24 giờ hàng đêm.

Mua vé máy bay Vietnamairline đi Rạch Giá uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.