Rạch Giá và những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua

Trải qua nhiều năm đấu tranh khốc liệt, các tỉnh thành Việt Nam ngày nay vẫn còn lưu lại những di tích, những đền thờ của một thời lịch sử hào hùng.

Nếu bạn là một tín đồ du lịch tâm linh và yêu thích tòm hiểu những nét đẹp lịch sử dân tộc. Hãy đến với Rạch Giá cùng đặt vé may bay giá rẻ Vietnam A Airlines đi Rach Gia để có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những kiến thức mới về tâm linh về lịch sử của Việt Nam.

Các địa điểm tham quan tại thành phố Rạch Giá

Đình Nguyễn Hiền Điều

Đình phó Cơ Điều là một trong những ngôi đình cổ của thành phố Rạch Giá, là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nơi đây. Đình là nơi người dân tưởng nhớ phó cơ Nguyễn Hiền Điều, người có công dẹp loạn dưới triều Minh Mạng và hy sinh thân mình tại Rạch Giá. Bạn có thể tham quan giếng Cây Trâm khá thú vị nơi này.

Đình Nguyễn Trung Trực

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Đình Nguyễn Trung Trực

Ngoài Đình Nguyễn Hiền Điều thì đình Nguyễn Trung Trực cũng là một ngôi đình nổi tiếng của Rạch Giá. Đình thờ vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trong chính điện đặt thờ bài vị và tranh chân dung Nguyễn Trung Trực và một số vị, tướng của ông. Ngoài việc thăm đình, bạn có thể đi dạo quanh sân đình, nơi có cây đa cổ thụ quanh năm tỏa bóng mát.

Mộ Hội đồng Suông

Đến Rạch Giá mà không ghé qua Mộ Hội đồng Suông thì chuyến du lịch của bạn chưa trọn vẹn. Đây là một quần thể kiến trúc mộ bằng đá cẩm thạch hồng, trắng và xanh nguyên khối rất có giá trị.

Những hòn đá thạch qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đã được chạm trỗ tinh xảo, khắc hoạ nhiều hoa văn sống động của các loài vật. Hòn non bộ bên phải mộ gọi là Đông Sơn Mộ, hòn bên trái gọi là tây Sơn Mộ, là những điểm du lịch văn hoá hấp dẫn thu hút đông đảo du khách tới đây mỗi ngày.

Chùa Tam Bảo

Ngoài các ngôi đình thì Kiên Giang còn có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng. Một trong số đó là chùa Tam Bảo. Chùa nổi bật bởi khu vườn trong ngôi chùa có nhiều cây xanh được điêu khắc hình con rồng, con hươu và những con vật khác, tạo nên sự khác lạ mới mẻ thu hút du khách.

Trong nội thất cổ kính, các kiến trúc mang nét độc đáo, chạm khắc nhiều. ngôi chùa này còn nổi tiếng bởi ngôi tháp 3 tầng, tháp Tam Bảo. Vẻ thanh tịnh của chùa tứ sắc Tam Bảo chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Rạch giá còn rất nhiều điểm đến vì vậy bạn đừng bỏ lỡ hãy mua vé máy bay đi Rạch Giá Vietnam A Airlines tháng 5 này nhé!

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá

Bạn hãy liên hệ ngay tới Văn phòng vé máy bay phủ khắp toàn quốc hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com. Các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về chuyến bay đến Rạch Giá sẽ được cập nhật cho bạn.