Tại sao bạn nên ghé thăm Minneapolis trong năm 2017

Minneapolis, một thành phố này, phân cắt bởi sông Mississippi, được biết đến với nhiều công viên, điểm mốc văn hóa, nghệ thuật Szene chiết trung và như là một trung tâm thời gian dài cho nhạc dân gian, funk, rock và âm nhạc thay thế; mặc dù nó hiếm khi dành nhiều thời gian trong ánh đèn sân khấu. Với 2017 là năm quốc tế về du lịch bền vững cho phát triển, không có thời gian nào tốt hơn để thúc đẩy du lịch đến thăm thành phố của Mỹ cùng hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tại sao bạn nên ghé thăm Minneapolis trong năm 2017

Đó là một trung tâm văn hóa phồn vinh cho âm nhạc, nghệ thuật, nhà hát

Trong những năm 1990 – nhờ các nghệ sĩ như Prince, The Replacement và Hüsker Du người biểu diễn đầu tiên ở Minneapolis – thành phố đã đạt được công nhận là một tâm điểm cho âm nhạc. Một số nghệ sĩ nổi tiếng sau này bao gồm Joan Jett, James Brown và The Pretenders người biểu diễn tại First Avenue nổi tiếng lúc bấy giờ. Với sự bổ sung của Trung tâm Walker Art, Viện Nghệ thuật Minneapolis, Bảo tàng Nghệ thuật Nga, Bảo tàng Nghệ thuật Weisman và Nghệ thuật quận Đông Bắc Minneapolis, nghệ thuật thị giác Szene đã được mở ra một thập kỷ sau đó.

Ẩm thực phong phú nổi tiếng

Ẩm thực phong phú nổi tiếng

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thành phố này không chỉ dành cho các xu hướng âm nhạc và diễn viên đóng kịch mà dọc theo đường phố trung tâm thành phố bạn còn có thể tìm một số nhà hàng từng đoạt giải thưởng, các cửa hàng thực phẩm đặc sản và nhà máy bia. Đối với mảng ẩm thực điều gì làm cho Minneapolis nên đặc biệt, đứng đầu các vùng lân cận Bắc Loop, một khu vực đầy sáng tạo trẻ, cửa hàng sang trọng, và cửa hàng cà phê. Họ có những sản phẩm tươi sống tại chợ Nông dân Mill City. Trong những tháng ấm hơn, nhà hàng theo mùa Sea Salt là điểm đến cho những người yêu thích hải sản tươi sống tháng Tư và tháng Mười.

Nhiều lễ hội quanh năm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Thành phố này luôn tràn ngập lễ hội hàng năm. Từ liên hoan phim và nghệ thuật bia và liên hoan ẩm thực, có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa Minnesotan. Nằm trên sông ở thành phố Minneapolis, Saint Paul Winter Carnival sẽ tổ chức từ 26 tháng Một đến ngày 5 tháng Hai. Sự kiện ký kết tại Carnival bao gồm việc xây dựng các cung điện băng, Ice Bowl Disc Golf, một cuộc thi snowplow, các cuộc thi khắc đá và ba cuộc diễu hành. Một mùa Đông hàng năm, thành phố có lễ hội trượt tuyết tại hồ Loppet từ ngày 3 – 5 tháng Hai trong năm 2017. Ngoài các sự kiện trượt tuyết, nơi đây cũng có những lễ hội tại Luminary Loppet, bạn có thể thưởng thức sô cô la nóng.

Thành phố có hệ thống công viên tốt nhất tại Mỹ

Được coi là hệ thống công viên thiết kế tốt nhất và tốt nhất được duy trì ở Mỹ, Minneapolis – với hơn 15 phần trăm của thành phố như công viên – hồ đẹp và tự hào có một cảnh quan tràn ngập hồ nước và thác nước, hoàn hảo cho những người đam mê ngoài trời. Vào những tháng mùa Đông nước tại những hồ nước này sẽ bị đóng băng bạn cũng có thể đến và tham gia trượt băng.

Thông tin vé máy bay đi Minneapolis hãng Vietnam Airlines

Với vé máy bay đi Minneapolis hãng Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những điểm đến nổi tiếng của thành phố này và tận hưởng những điều trên. Nhanh tay liên hệ VinaJet để đặt vé theo hotline 0931.309.515 / 0931.309.525.