Tận hưởng chuyến du lịch Prague vào mùa Đông tại Séc

Đến với Prague trong khi nó đang khoác chiếc áo khoác tuyết mùa Đông lấp lánh của nó! Thành phố có nhiều mảng rất hấp dẫn trong mùa Đông như: Thị trường Giáng sinh theo phong cách cũ sẽ mê hoặc bạn với ánh đèn lấp lánh của họ và các đường phố thành phố lãng mạn với bầu không khí lãng mạn của họ. Du khách cũng có thể trải nghiệm một mùa Đông khác nhau trong Prague cùng vé máy bay Vietnam A Airlines.

Tận hưởng chuyến du lịch Prague vào mùa Đông tại Séc

Thị trường Giáng sinh Prague

Thị trường Giáng sinh trên Old Town Square tôn vinh truyền thống. Nó kéo dài từ đầu tháng Mười Hai đến đầu tháng Một và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn mong muốn trong thời gian này: một ngôi làng Giáng sinh với những túp lều mái đỏ bán đồ trang trí Giáng sinh, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống và những món quà nhỏ dành cho trẻ em, một cây thông khổng lồ bao phủ trong cổ tích ánh sáng, một chương trình phong phú của các sự kiện Giáng sinh và thực phẩm Giáng sinh thịnh soạn. Mừng Giáng Sinh trong đường phố trang trí lộng lẫy với các đồ trang trí Giáng sinh, tràn ngập bánh kẹo Giáng sinh và hạt dẻ rang. Giống như ở các thị trường Giáng sinh khác ở châu Âu, du khách cũng có thể lấy đi một món quà lưu niệm thú vị trong các hình thức của một cốc vang nóng đặc biệt mà bạn có thể lấy đi với bạn như một vật lưu niệm của chuyến thăm của bạn đến Prague.

Prague trên đôi giày trượt

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Prague trên đôi giày trượt

Tìm kiếm cái gì năng động hơn? Sau đó, bạn có thể trượt băng vào cuối buổi tối ngay bên cạnh Nhà hát Estates. Bầu không khí huyền diệu được đi kèm không chỉ mang tính thể thao, mà còn là một loạt các sự kiện, các sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em, nhạc sống và các loại hình giải trí, chưa kể đến các món ngon ẩm thực và tự nhiên!

Bạn cũng có thể nếm thử sự lãng mạn của công viên tuyết bao phủ trong một dạo mùa Đông qua các khu vườn Prague Castle hoặc trên đường đến tháp Lookout Petrin. Trong khi tháp Petrin có thể dễ dàng đến được bằng cách sử dụng tàu nhưng tại sao không giữ cho mình ấm áp bằng cách đi bộ? Khi Prague bao phủ trong tuyết, nó như là phiên bản thu nhỏ của tháp Eiffel nổi tiếng ở Paris với những quan điểm tinh tế nhất của thành phố.

Kinh nghiệm tìm kiếm những hoạt động

Những người trong biết nói rằng một trong những thời gian tốt nhất cho một hành trình dọc theo Vltava là mùa Đông, với quan điểm tham quan độc đáo của những mái nhà phủ đầy tuyết của tuổi Prague, cây trắng tuyết trên đảo Kampa và Charles Bridge. Bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu những điều để xem và trải nghiệm tại vườn thú Prague ở một khoảng cách an toàn, nhưng chỉ ngăn cách bởi một lớp kính cường lực do đó bạn có thể quan sát gấu Bắc Cực dưới nước rõ ràng nhất.

Thông tin vé máy bay đi Cộng hòa Séc hãng Vietnam Airlines

Với tấm vé máy bay đi Cộng hòa Sec của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho một hành trình thú vị và tiết kiệm. Nếu bạn đang có dự định cho một chuyến du lịch Prague hãy nhanh chóng liên hệ đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn và đặt vé.