Tặng kiện hành lý, thỏa chí du xuân – ưu đãi mới toanh từ Vietnam Airlines & Pacific Airlines 

 Hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines mới đây đã tung ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho hành khách đặt vé máy bay hạng phổ thông tiết kiệm nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán 2021. Cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu chương trình chi tiết tiết ngay sau đây:

Vietnam Airlines và Pacific Airlines ưu đãi tặng kiện hành lý cho khách bay hạng Phổ thông

Theo đó, hành khách khi đặt vé máy bay hạng Phổ thông Siêu tiết kiệm (hạng P/ A/ G) trên các chuyến bay Vietnam Airlines và liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines sẽ được tặng 01 kiện hành lý ký gửi 23kg. Ưu đãi áp dụng trên các đường bay nội địa giữa các sân bay tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Vân Đồn với thời gian xuất vé và khởi hành trong giai đoạn 22/01/2021 – 28/02/2021. Với chương trình này, hành khách có thể thoải mái về hành lý mang theo, đặc biệt là với những hành khách đi du lịch, công vụ dài ngày hoặc có nhiều vật dụng cá nhân.

 Ngoài ra, hành khách hạng phổ thông Vietnam Airlines hiện nay còn được tận hưởng nhiều tiện ích khác khi bay nội địa như khoang ngồi rộng rãi; hệ thống giải trí trên không đa dạng; suất ăn nóng mới được nâng cấp trên đường bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh…

Vietnam Airlines và Pacific Airlines ưu đãi tặng kiện hành lý cho khách

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hiện tại, hành lý ký gửi của Vietnam Airlines được quy định như sau:

  • Hạng phổ thông/ phổ thông đặc biệt tối đa 23kg/50lb
  • Hạng thương gia 32kg/70lb
  • Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm/62in.

 Mỗi kiện hành lý vượt mức tiêu chuẩn sẽ đều phải đóng gói lại hành lý và trả phí theo hành lý tính cước tại sân bay hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

 Hành lý ký gửi của Pacific Airlines quy định có trọng lượng tối đa của túi riêng lẻ hoặc hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg. Các kiện hành lý có kích thước một chiều trên 158cm/62inch đến 203cm/80inch được coi là kiện hành lý quá khổ và hành khách phải trả thêm cước hành lý quá khổ.

Hành khách lưu ý không nên mang theo các vật dụng trong hành lý ký gửi như máy tính xách tay, tiền, các giấy tờ có giá trị, các mặt hàng dễ vỡ, các tài liệu kinh doanh, kim loại, đá quý,….

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định hành lý của các hãng hàng không, bạn có thể liên hệ ngay Vietnam A Airlines. Hy vọng những thông tin trên đây có thể hữu ích với bạn trong việc chuẩn bị cho chuyến bay sắp tới.