Tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo

Cùng vé máy bay đi Côn Đảo về thăm nơi ghi dấu sâu sắc tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ trong những ăn tháng chiến tranh. Nhưng giờ đây, hòn đảo này lại trở thành điểm du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng vé máy bay Vietnam A Airlines đi Côn Đảo khám phá vùng đất hoang sơ, nhưng thấm đượm biết bao nghĩa tình và lòng yêu nước nồng nàn của các chiến sĩ và nhân dân ta.

Mua vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín nhanh nhất. Một chuyến du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo

Điểm du lịch thứ đầu tiên – Nhà tù Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Nhà tù Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Nhà tù Côn Đảo

Nhà tù Côn Đảo

Côn Đảo được biết đến như một nhà tù tàn bạo dành cho những nhân vật Cộng sản và những người ái quốc chống lại chính phủ thuộc địa thực sân Pháp. Cùng vé máy bay đi Côn Đảo đến thăm nơi đây, bạn sẽ được hiểu thêm về lòng yêu nước cũng như lòng dũng cảm của các chiến sĩ. Bạn cũng đừng quên ghé thăm Hang Cọp, một điểm tham quan hấp dẫn khác.

Ghé thăm Nghĩa trang Hàng Dương

Vé máy bay đi Côn Đảo - Ghé thăm Nghĩa trang Hàng Dương

Vé máy bay đi Côn Đảo - Ghé thăm Nghĩa trang Hàng Dương

Ghé thăm Nghĩa trang Hàng Dương

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines, bạn nên ghé thăm Nghĩa trang Hàng Hương. Nhắc đến Côn Đảo, không ai có thể quên hình ảnh anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu đã hi sinh anh dũng thế nào trong thời kháng chiến. Bạn hãy đến viếng mộ chị Sáu và các chiến sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương.

Khám phá Hòn Tài

Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá Hòn Tài Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá Hòn Tài

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khám phá Hòn Tài

Hệ sinh thái dưới biển của Hòn Tài là một bức tranh sinh động đầy màu sắc của san hô. Đến đây, bạn có thể thực hiện một chuyến lặn biển ngắm san hô hay hòa mình với những loại sinh vật biển trong làn nước trong xanh. Bên cạnh đó, bạn còn được tận mắt nhìn thấy, kỳ đà, tắc kè và đặc biệt là những chú sóc mun – loại sóc đặc đặc trưng chỉ có ở Côn Đảo và gầm ghì trắng – một loại chim quý hiếm thuộc họ bồ câu và khỉ mặt đỏ.

Đến Hòn Bảy Cạnh khi du lịch Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh Vé máy bay đi Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh

Hòn Bảy Cạnh

Ngoài Hòn Tài thì Hòn Bảy Cạnh cũng là một điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Côn Đảo du lịch. Nơi đây có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất tại Việt Nam. Ghé thăm nơi này, bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp sinh thái rừng ngập mặn và thoải mái bơi lặn, ngắm san hô,….

Vườn Quốc gia Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Vườn Quốc gia Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Vườn Quốc gia Côn Đảo

Vườn Quốc gia Côn Đảo

Chắc chắn bạn không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh vật Vườn Quốc gia Côn Đảo, điểm du lịch lý tưởng ở đây. Vườn quốc gia cũng là nơi cư trú của khoảng 285 loài thực vật, nhiều loài đặc trưng cho rừng của cả ba miền và hơn 100 loài chim, sóc mun, chim gầm ghì trắng, chuột núi, đồi mồi, vích, hải sâm, rau câu…

Bãi biển Đầm Trầu

Vé máy bay đi Côn Đảo - Bãi biển Đầm Trầu Vé máy bay đi Côn Đảo - Bãi biển Đầm Trầu

Bãi biển Đầm Trầu

Hãng hàng không Vietnam A Airlines xin giới thiệu cho bạn địa điểm du lịch tiếp theo khi mua vé máy bay đi Côn Đảo là Bãi biển Đầm Trầu là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Đến đây, bạn có thể bắt gặp hai tảng đá lớn nổi lên trên biển, chụm đầu vào nhau như đôi bạn đang trò chuyện hay đắm mình trong làn nước biển trong và xanh hơn bất cứ nơi đâu.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo