Các điểm tham quan nổi tiếng nên đến khi du lịch Côn Đảo?

Côn Đảo từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đặt vé máy bay đi Cồn Đảo du lịch bạn sẽ không khỏi ấn tượng khi thấy khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những dòng nước mát, trong veo, có thế thấy được những dòng cá bé xíu bơi thành đàn,….Bên cạnh vẻ đẹp của tự nhiên, Côn Đảo còn có nhiều điểm tham quan thú vị. Hãy cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines đi Côn Đảo khám phá những điểm đến này nhé!

Vé máy bay đi Côn Đảo - Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Côn Đảo

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Côn Đảo

Mua vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines ở đâu?

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines tuy nhiên cách tốt nhất là liên hệ đại lý Vinajet. Ngoài ra, bạn có thể truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để so sánh và lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý.

Các điểm tham quan nổi tiếng nên đến khi du lịch Côn Đảo?

Viếng mộ chị Võ Thị Sáu

Vé máy bay đi Côn Đảo - Viếng mộ chị Võ Thị Sáu

Vé máy bay đi Côn Đảo - Viếng mộ chị Võ Thị Sáu

Viếng mộ chị Võ Thị Sáu

Một trong những điểm nhấn của chuyến tham quan Côn Đảo mà bất cứ du khách nào khi mua vé máy bay đi Côn Đảo thì đều không thể bỏ qua là việc viếng mộ chị Võ Thị Sáu. Người ta bảo nhau rằng, mộ chị Sáu thiêng lắm, vì thế mà Không khí tại nghĩa trang vào lúc nửa đêm luôn tạo cảm giác lạnh lẽo, nhưng tại nghĩa trang này thì lại khác, dù là nửa đêm vẫn rất đông du khách. Chuyến viếng mộ sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon khi lòng thấy thanh thản và nhẹ nhàng vô cùng.

Đến Trại Phú Hải khi du lịch Côn Đảo

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Côn Đảo - Thăm Trại Phú Hải ở Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Thăm Trại Phú Hải ở Côn Đảo

Thăm Trại Phú Hải ở Côn Đảo

Trại Phú Hải được coi là trường đào tạo Cách mạng. Nơi đây có khuôn viên rộng và đẹp như trong tranh vẽ với cây bàng lá đỏ, mái ngói xô nghiêng, cảnh sắc tuyệt đẹp khiến không một du khách nào có thể tưởng tượng được, bên trong chứa đựng những điều gì. Khi bước chân vào phòng giam khá rộng, nghe nói là phòng giam chung, có thể giam tới hơn một trăm tù nhân tại đây, bạn mới cảm nhận được không gian khác hẳn với bên ngoài. Những mẫu tượng mô phỏng những tù nhân không có mảnh vải che thân, cổ chân bị còng vào một thanh sắt dài,…. Tham quan Trại Phú Hải, bạn sẽ hiểu thêm về lịch sử cũng nhưu thấy được tinh thàn yêu nước của nhân dân ta.

Trại Phú Tường – nhà tù Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Trại Phú Tường – nhà tù Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Trại Phú Tường – nhà tù Côn Đảo

Trại Phú Tường – nhà tù Côn Đảo

Ngoài trại Phú Hải, thì trại Phú Tường cũng là một di tích nổi bật khi mua vé máy bay đi Côn Đảo. Lối đi vào lắt léo và rắc rối khiến bạn có cảm giác mình có thể lạc bất cứ lúc nào. Leo lên phía trên bằng lối cầu thang bộ, bạn sẽ tận mắt chứng kiến toàn cảnh chuồng cọp giam người tại đây. Những hình ảnh mô phỏng về các hình thức tra tấn đủ để lại những ấn tượng man rợ, dã man mà tù nhân phải chịu đựng khi bị giam cầm nơi này.

Cùng vé máy bay đi Côn Đảo thăm Chợ Côn Đảo

Cùng vé máy bay đi Côn Đảo thăm Chợ Côn Đảo Cùng vé máy bay đi Côn Đảo thăm Chợ Côn Đảo

Cùng vé máy bay đi Côn Đảo thăm Chợ Côn Đảo

Thời gian giữa những chuyến tham quan, bạn có thể ghé qua chợ Côn Đảo, chọn mua vài món quà về cho gia đình, bạn bè. Xe máy ở đây thuê theo giờ, theo buổi, giá rất rẻ. Cướp giật hay trộm cắp đều không xảy ra tại đây. Người dân ở đây lành tính và rất thân thiện. Bạn đừng quên thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của Côn Đảo như hạt bàng, mứt hạt bàng, mực một nắng và cá mú đỏ,…

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Các điểm tham quan nổi tiếng nên đến khi du lịch Côn Đảo?