Thiên nhiên tuyệt vời ở Indonesia

Quần đảo Indonesia là một tập hợp các quần đảo giữ kho báu chưa được kể trong sự đa dạng của các nền văn hóa, danh lam thắng cảnh và các thành phố thú vị. Với gần 13.500 hòn đảo, Indonesia cung cấp một cuộc phiêu lưu cho tất cả mọi người, từ khám phá ngôi đền cổ và đi bộ đường dài, lang thang trên đường phố bận rộn của Jakarta, viếng thăm ngôi làng xa xôi của Tana Toraja; thưởng thức hạnh phúc của Bali,…đặt vé máy bay Vietnamairlines đi Indonesia để có cơ hội đặt chân tới vùng đất tuyệt vời này.

Những điểm đến hấp dẫn

1 Bãi biển Bali

Đối với nhiều người, Bali là bãi biển hấp dẫn nhất quốc gia. Có thể cho rằng kỳ nghỉ điểm phổ biến nhất của Indonesia, Bali có một số điểm mốc văn hóa và truyền thống khiến cho một chuyến thăm ở đây luôn là mong muốn của tất cả du khách. Kuta là bãi biển nổi tiếng nhất, và là tuyệt vời cho những ai muốn kết hợp ánh nắng mặt trời, lướt sóng, giao lưu. Do tính phổ biến của nó, bạn sẽ tìm thấy không thiếu các nhà hàng và các hoạt động ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó yên tĩnh hơn và ít đông đúc,Nusa Dua sẽ là điểm đến. Sanur là nơi để đi cho văn hóa nhiều hơn một chút cũng như thể thao dưới nước tuyệt vời.

2 Borobudur

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525
Borobudur
Borobudur

Ngôi đền cổ này là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất và ý nghĩa văn hóa ở Indonesia. Borobudur được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 trong hình dạng của một mandala Phật giáo truyền thống. Đây là một di sản thế giới của UNESCO, và được coi là một trong những địa điểm Phật giáo lớn nhất trên thế giới. Ngôi chùa lớn đã bị lãng quên trong nhiều thế kỷ, khi người ta tin rằng có rất nhiều người dân đã chuyển đến phía đông Java do núi lửa phun trào. Nhưng nó đã được tái phát hiện trong những năm 1800. Borobudur nằm gần Yogyakarta, một thành phố của người Java cũ được biết đến với dịch vụ văn hóa và lịch sử phong phú của nó.

3 Orangutans of Borneo

Không có chuyến đi đến Indonesia sẽ được hoàn thành mà bạn không nhìn thấy một số loài đười ươi, và Borneo là một nơi tuyệt vời để ghé thăm các sinh vật xinh đẹp và có nguy cơ tuyệt chủng này. Mặc dù đười ươi vẫn sống trong tự nhiên, một số khu bảo tồn cứu hộ và bảo vệ đười ươi phát triển  vi phạm môi trường sống tự nhiên của chúng. Công viên quốc gia Tanjung Puting ở Kalimantan, Borneo, là nơi có số đười ươi lớn nhất trên thế giới, cũng như các loài linh trưởng khác, chim, và các loài bò sát. Nếu không thể tới Borneo, bạn cũng có thể nhìn thấy đười ươi tại các Trung tâm Orangutan Bohorok ở Bukit Lawang, một làng du lịch trong rừng Sumatra.

Mua vé máy bay đi Indonesia của Vietnam A Airlines  uy tín nhất ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Indonesia giá rẻ và uy tín nhất. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến khám phá tuyệt vời tại đất nước này.