Thả ga thưởng thức nền ẩm thực kỳ lạ hấp dẫn của Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, thành phố của hoa mà khi nghĩ về nó người ta chỉ liên tưởng đến những thứ hoàn hảo. Từ những danh thắng nổi tiếng khắp nơi cho tới con người thân thiện đều để lại cho du khách những ấn tượng khó quên như những. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới khi mua vé máy bay đi Đà Lạt lại có nhiều điều hết sức “lạ kỳ”. Tiêu biểu chính là nền ẩm thực của vùng đất này. Khi mua vé máy bay đi Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn mới lạ như sữa nành bò, chè xé áo, bánh căn gạo dở…

Vé máy bay đi Đà Lạt - Nền ẩm thực kỳ lạ hấp dẫn của Đà Lạt

Nền ẩm thực kỳ lạ hấp dẫn của Đà Lạt

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt ở đâu?

Cùng khám phá nhiều món ăn kỳ lạ hơn nữa ở Đà Lạt khi mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt ở đại lý VIETNAMAAIRLINES bằng cách liên hệ đến đại lý bán vé hoặc liên hệ đặt vé qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525.

Thả ga thưởng thức nền ẩm thực kỳ lạ hấp dẫn của Đà Lạt

Khác lạ cách làm bánh cuốn Thanh Trì

Vé máy bay đi Đà Lạt - Bánh cuốn Thanh Trì ngay tại Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Bánh cuốn Thanh Trì ngay tại Đà Lạt

Bánh cuốn Thanh Trì ngay tại Đà Lạt

Bánh cuốn là một món ăn nổi tiếng từ xưa đến nay ở Đà Lạt. Quán bánh cuốn mà khi mua vé máy bay đi Đà Lạt bạn sẽ thấy thật là phí nếu không tới nằm ở đường Trần Quý Cáp. Bánh cuốn ở đây chế biến hơi lạ nhưng vị ngon tuyệt vời. Nếu như bánh cuốn Sài Gòn có chả lụa, nem sống, tôm khô thì bánh cuốn tại đây lại ăn cùng với thịt nướng và chả lụa, giống như món bún thịt nướng hơn là bánh cuốn. Nước mắm cũng tạo nên điều khác lạ. Nước chấm ở đây được làm từ đu đủ bào sợi thay vì cà rốt và củ cải như ở thành phố. Điều đặc biệt nữa là một đĩa chỉ có giá cực 15 nghìn đồng.

Món bánh căn gạo dở thu hút du khách

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Đà Lạt - Món bánh căn gạo dở thu hút du khách

Vé máy bay đi Đà Lạt - Món bánh căn gạo dở thu hút du khách

Món bánh căn gạo dở thu hút du khách

Được gọi là bánh căn gạo dở vì người ta chọn loại gạo thiệt là dở để làm món này. Người ở đây làm vậy cũng có lý do của họ, vì chọn gạo ngon thì bột dẻo quá và bột sẽ bị dính trên khuông, bánh sẽ nhảo và không ăn được. Ăn bánh căn thì không được thiếu mắm nêm cay thiệt cay, giúp bạn xua tan cái se lạnh của thành phố.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt khám phá chè xé áo

Vé máy bay đi Đà Lạt - Thưởng thức món chè có tên kỳ lạ "xé áo" Vé máy bay đi Đà Lạt - Thưởng thức món chè có tên kỳ lạ "xé áo"

Thưởng thức món chè có tên kỳ lạ “xé áo”

Chắc hẳn khi nghe đến tên món ăn này nhiều người sẽ nghĩ vào ăn chè bị xé áo. Nhưng không, món chè xé áo này thực chất là món chè đá giống Phục Linh Sài Gòn. Để được  thưởng thức món chè mang tên xé áo bạn phải qua góc đường Hùng Vương và Trần Quý Cáp. Tới đây hỏi ra các em học sinh bạn sẽ  biết “xé áo” tức là “xáo é”, một cách chơi chữ rất của học sinh phố núi về cái món chè sương sáo hột é.

Sữa bò béo ngậy lẫn hương thơm sữa đậu

Vé máy bay đi Đà Lạt - Sữa bò béo ngậy lẫn hương thơm sữa đậu Vé máy bay đi Đà Lạt - Sữa bò béo ngậy lẫn hương thơm sữa đậu

Sữa bò béo ngậy lẫn hương thơm sữa đậu

Ngay cả đến sữa đậu ở Đà Lạt cũng mang lại cho bạn một cảm giác thật khác lạ. Ở đường Tăng Bạt Hổ luôn thu hút du khách đi qua bởi món sữa đậu khói bay nghi ngút, thơm lừng. Đặc biệt lần đầu tiên bạn biết tới sữa bò trộn chung với đậu phộng, một thức uống béo béo, nóng nóng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại sữa khác cũng ngon tuyệt mà đồng giá 6 nghìn đó là nành xanh, nành bò, đậu phộng.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này