Thỏa sức vui chơi cùng ve máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Bạn đang lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch khám phá Chu Lai? Bạn đang phân vân không biết những lựa chọn gì để tiết kiệm được chi phí chuyến đi? Đồng hành cùng vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ, chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch hấp dẫn với chi phí đi lại vô cùng tiết kiệm. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lễ hội đặc trưng của Quảng Nam Nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn book vé ngay để được tìm hiểu, khám phá những lễ hội đầy hấp dẫn này!

Khám phá một số Lễ Hội khi mua vé máy bay đi Chu Lai

Khám phá một số Lễ Hội khi mua vé máy bay đi Chu Lai

Mua vé máy bay đi Chu Lai Vietnam A Airlines giá rẻ uy tín ở đâu ?

Mảnh đất Quảng Nam với những lễ hội hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đại lý vinajet qua số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập trang web VINAJET.com để biết thêm chi tiết về vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ.

Khám phá những điều hấp dẫn cùng vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Lễ hội rằm phố cổ Hội An

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội rằm phố cổ Hội An Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội rằm phố cổ Hội An

Lễ hội rằm phố cổ Hội An

Lễ hội rằm tại Hội An được tổ chức vào ngày 14 âm lịch hàng tháng. Tròng ngày này, Hội An mang một vẻ đẹp lộng lẫy với lễ hội hoa đăng. Khi mua vé máy bay đi Chu Lai đúng dịp lễ hội rằm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những con vật khổng lồ được tạo thành nhờ hệ thống ánh sáng rực rỡ trên sông. Ngoài ra, cây cầu nhỏ xinh xinh càng làm tăng thêm vẻ đẹp rực rỡ trên sông. Bạn sẽ phải choáng ngợp bởi trước mắt mình là vô số những chiếc đèn hoa đăng sáng rực. Nơi đây tập trung một lượng khách lớn tạo nên một không khí lễ hội rất nhộn nhịp, vui tươi và không kém phần nhẹ nhàng, lãng mạn.

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội rằm phố cổ Hội An Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội rằm phố cổ Hội An

Lễ hội rằm phố cổ Hội An

Tham gia Lễ hội Bà Thu Bồn khi du lịch Chu Lai

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Bà Thu Bồn

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Bà Thu Bồn

Lễ hội Bà Thu Bồn

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Cùng vé máy bay đi Chu Lai tham gia Lễ hội bà Thu Bồn được tổ chức thường niên vào ngày 12 tháng 2 Âm lịch của người dân sinh sống bên con sông Thu Bồn thơ mộng. Đây cũng là dịp để người dân nơi đây bày tỏ lòng biết ơn, thành kính đối với sự che chở của bà cho dân làng sống bên bờ con sông Thu Bồn để cuộc sống bà con được ấm no, công việc thuận lợi. Lễ hội bà Thu Bồn mang tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời của ông cha ngày trước để lại thể hiện tinh thần đoàn kết của những dân tộc sống trong vùng thượng lưu sông Thu Bồn. Phần nghi lễ của lễ hội này gồm có lễ rước nước thiêng ngay trên con sông Thu Bồn, rước “Ngũ hành tiên nương” tức là 5 vị nữ tướng dưới quyền và hầu Bà Thu Bồn trong cuộc chiến về lăng Bà Thu Bồn để cúng tế, làm lễ cầu mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an,… Lễ vật cúng trong lễ bao giờ cũng có một mâm xôi lớn và một con trâu. Trâu tế sau khi bị giết, không nấu chín hay xẻ thịt mà để nguyên con, dùng máu của nó bôi lên cúng. Cùng với nhiều hoạt động tế lễ, phần hội của lễ hội Bà Thu Bồn còn có các hoạt động thể thao- văn hóa hấp dẫn như hô hát bài chòi, hát tuồng, hát hò khoan đối đáp, lễ hội hoa đăng trên sông Thu Bồn và những trò chơi hấp dẫn khác như thi kéo co, bóng chuyền, đặc biệt nhất là hội đua thuyền Lệ Bà, hội đốt lửa thiêng và thả hoa đăng trên những bãi bồi của dòng Thu Bồn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Chu Lai du lịch. Nghe kể thôi đã thấy thú vị phải không nào. Nhưng chưa hết đâu nhé, bạn ãy đến đây và tự cảm nhận theo cách của mình nhé.

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Bà Thu Bồn Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Bà Thu Bồn

Lễ hội Bà Thu Bồn

Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn

Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn

Lễ hội này được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng Giêng âm lịch nhằm bày tỏ niềm tôn kính đối với người đã mang nghề ươm tằm dệt lụa về với bà con nơi đây. Trải qua một thời gian dài cùng bao thăng trầm, Dinh Bà Chiêm Sơn cũng nhưu câu chuyện về bà vẫn được dân làng Chiêm Sơn giữ gìn, tương truyền cho con cháu đời sau. Cứ tới tháng Giêng, sau lễ Tết, dân làng Chiêm Sơn lại cùng nhau cầu nguyện bình an và viếng Dinh Bà Chiêm Sơn. Khi mua vé máy bay đi Chu Lai đến tham dự lễ hội này, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của người dân Quảng Nam. Không những thế, bạn còn có cơ hội tham gia vào những trò chơi dân gian vô cùng độc đáo như kéo co, bóng đa,…Hãy đến đây và trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên tại đây.

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn

Lễ hội Dinh Bà làng Chiêm Sơn

Lễ vía bà Thiên Hậu

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ vía bà Thiên Hậu Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ vía bà Thiên Hậu

Lễ vía bà Thiên Hậu

Lễ vía bà Thiên Hậu là lễ hội do cộng đồng người Hoa sinh sống tại Hội An tổ chức thường niên tại hội quán Ngũ Bang và hội quán Phúc Kiến vào ngày 23 tháng 3 âm lịch hằng năm. Bà Thiên Hậu sống ở đời Tống, có tài tiên đoán mưa gió lũ lụt nên đã giúp cho người dân tránh được những nguy hiểm. Chính vì vậy bà đã được tôn thờ như một vị thánh. Từ thế kỷ trước người dân đã tương truyền rằng, tổ tiên người Hoa tại Việt Nam trên con đường vượt gió biển khơi đã được nữ thần Thiên Hậu giúp đỡ nên được an toàn trên các chuyến hành trình nguy hiểm. Sau đó họ mới có thể tiếp tục định cư, sinh hoạt ổn định cho đến nay. Lễ hội vía bà Thiên Hậu đã tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam – Trung Quốc và nay đã trở thành một nét văn hóa của người Việt.

Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ vía bà Thiên Hậu Vé máy bay đi Chu Lai - Lễ vía bà Thiên Hậu

Lễ vía bà Thiên Hậu

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Thỏa sức vui chơi cùng ve máy bay giá rẻ đi Chu Lai