Thời tiết Hong Kong  – Thời gian tốt nhất để ghé thăm Hong Kong

Hong Kong có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Mùa Đông tương đối khô, mùa Hè nóng, ẩm ướt. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Hong Kong  là từ tháng Mười đến đầu tháng Mười Hai, khi thời tiết nắng, mát mẻ và dễ chịu.

Lượng mưa, độ ẩm: Lượng mưa hàng năm nằm trong phạm vi dưới 1.000 mm (51 inch) đến hơn 3.000 mm (118 inch) với lượng mưa trung bình hàng năm là 2.383 mm (94 inch). Khoảng 80 phần trăm của lượng mưa hàng năm rơi giữa tháng Năm và tháng Chín. Các tháng ẩm ướt nhất là tháng Tám. Lượng mưa trung bình tháng tám là 445 mm (18 inch).

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhiệt độ: Trong thời gian nóng nhất (cuối tháng Năm đến giữa tháng chín), trung bình 28 ° C (82 ° F). Tuy nhiên vẫn có thể đạt đến 33 ° C (91 ° F). Còn từ giữa tháng Mười Hai đến tháng Hai, nhiệt độ có thể giảm xuống 10 ° C (50 ° F)

Mùa Xuân – Thời tiết có thể thay đổi bất thường

mùa xuân Hong Kong

Mùa Xuân từ tháng Ba đến tháng Năm khi thời tiết thường dễ chịu. Có đôi khi cũng có độ ẩm cao. Thời tiết thường xuyên thay đổi. Có những ngày ấm áp tuyệt vời của thời tiết nắng nhưng cũng có ngày mưa bão. Sương mù và mưa có thể gây khó chịu trong chuyến tham quan của bạn.

Mùa Hè – Mùa nóng và ẩm ướt

Mùa Hè là từ tháng Năm đến tháng Chín. Thời tiết rất nóng và ẩm ướt và kèm theo một mối đe dọa liên tục của mưa cùng dông bão. Nhiệt độ thường vượt quá 31 ° C (87 ° F).

Quần áo: Ô, quần áo mùa hè và kem chống nắng là hữu ích.

Hoạt động: Chuyến du ngoạn ngoài trời như trên các bãi biển, đi bộ đường dài và cắm trại trong rừng núi là niềm vui thú vị. Bạn có thể tận dụng lợi thế của giá và dịch vụ đặc biệt trong Lễ hội mua sắm.

Mùa Thu – Thời gian tốt nhất để ghé thăm vào Hong Kong

Mùa Thu là từ tháng Mười đến đầu tháng Mười Hai. Đó là thời gian tốt nhất để ghé thăm Hong Kong . Ngày thường vui vẻ với đầy nắng. Nó thường là thoải mái cho các hoạt động ngoài trời. Có rất ít (4 – 8) ngày mưa một tháng.

Quần áo: Cũng như quần áo mùa Hè nhưng bạn nên mang áo khoác và quần áo ấm cho thời gian cuối màu.

Hoạt động : Mùa Thu tốt nhất là để đi bộ và cắm trại. Công viên tự nhiên Lantau Island, bãi biển và các điểm giải trí như Disneyland thì hấp dẫn và thú vị nhât tại thời điểm này trong năm.

Mùa Đông – Thời gian tốt nhất để mua sắm ở Hong Kong

Mùa Đông là từ giữa tháng Mười Hai đến tháng Hai. Đây là thời gian tốt nhất để mua sắm ở Hong Kong . Mùa lễ nhộn nhịp này thường dễ chịu vì thời tiết mùa Đông khá ôn hòa.

Quần áo: Áo len và áo khoác, không có tuyết tại Hong Kong và sương giá là rất hiếm.

Hoạt động : Khách du lịch cũng có thể tham gia những hoạt động năm mới của Trung Quốc.

Thông tin vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hong Kong

Vietnam A Airlines có hai chuyến bay thẳng tới Hong Kong mỗi ngày, giá vé đa dạng từ khuyến mại tới thương gia. Hãy nhanh tay mua càng sớm giá vé càng rẻ và ngược lại. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Hong Kong tại đại lý VinaJet bằng cách liên hệ đến số 0931.309.515/ 0931.309.525.