Tìm hiểu các quy định hoàn/đổi/hủy vé máy bay Vietjet Air

Nếu bạn đã đặt vé máy bay Vietjet Air tuy nhiên vì một số lý do đặc biệt không thể thực hiện chuyến bay này, vậy bạn cần làm gì? Dưới đây là lời giải đáp cho những thắc mắc xung quanh quy định hoàn, đổi hoặc hủy vé máy bay Vietjet Air mới nhất mà bạn cần nắm.

Chính sách hoàn/ đổi/ hủy vé máy bay từ Vietjet Air

Hiện nay, Vietjet Air khai thác 3 hạng vé chính là  Skyboss, Eco và Promo. Mỗi hạng vé sẽ có những quy định và điều kiện khác nhau. Cụ thể:

Hạng vé Skyboss có thể thay đổi hành trình bay, ngày, giờ bay mà không mất phí, chi trả phí chênh lệch giá nếu có. Ngoài ra, hạng vé này có thể thay đổi tên, trả phí 374.000 đồng/ khách/ chặng + chênh lệch giá vé.

Hạng vé Eco và Promo có thể  thay đổi hành trình bay, ngày, giờ bay với mức phí đổi 374.000 đồng + chênh lệch vé. Hạng vé Promo được phép đổi tên phí đổi 374.000 đồng + chênh lệch vé, riêng Eco không áp dụng đổi tên.

 Vietjet Air đều không áp dụng bảo lưu và hoàn vé cho cả 3 hạng vé trên.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hành khách muốn thay đổi cần thực hiện 03h trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Bạn có thể liên hệ phòng vé, đại lý đa đặt vé để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 Trong trường hợp, việc hành khách không thể thực hiện chuyến bay là do các nguyên nhân từ hãng Vietjet Air như sự cố máy bay, thời tiết… thì hành khách sẽ được thay đổi sang chuyến bay mới hoặc hoàn được trả lại chi phí mua vé trước đó, tùy theo tình hình thực tế.

quy định đổi vé Vietjet Air

 Chính sách hỗ trợ hành khách có hành trình bay đi/ đến Đà Nẵng giai đoạn dịch Covid-19

 Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp tại Đà Nẵng, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng như các hãng nội địa khác thông báo về các chính sách hỗ trợ hành khách có chuyến bay đến đây. Theo đó, từ 26/07/202 đến 31/08/2020 hành khách có thể thay đổi 01 lần miễn phí và trả chênh lệch giá vé (nếu có), áp dụng thời gian bay mới từ 26/7/2020 tới 31/10/2020.

Ngoài ra, hành khách có thể bảo lưu vé trong thời gian 180 ngày kể từ ngày bay chặng đầu tiên. Hãng Vietjet air cũng áp dụng chính sách hoàn vé, tiền sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán ban đầu sau 90 ngày kể từ ngày hãng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Vietnam A Airlines để được tư vấn chi tiết nhất

 Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể nắm rõ các quy định của VietJet Air cũng như chuẩn bị cho kế hoạch đi lại trong thời gian tới. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về các chính sách Vietjet air hay các hãng khác, bạn có thể liên hệ Vietnam A Airlines – đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa và hơn 100 hãng quốc tế. Để được tư vấn và hướng dẫn cũng như sở hữu tấm vé giá rẻ tốt, bạn hãy gọi tới tổng đài 1900 636 834 hoặc truy cập https://www.vietnamaairlines.com/ sớm nhất nhé!