Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay Singapore Airlines 

0

Hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines được thành lập từ năm 1947 cho đến nay đã trở thành một hãng hàng không danh tiếng trên thế giới về cả vận tải hành khách và vận tải hàng hóa.

Hãng Singapore Airlines không ngừng nỗ lực để mang tới cho hành khách những chuyến bay tốt nhất bằng các dịch vụ của mình, trong đó các hỗ trợ đặc biệt luôn được hãng chú trọng.

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay Singapore Airlines 

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn

Trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines luôn được hỗ trợ một xe lăn để giúp hành khách đi lại khó khăn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa những làn ghế và đi vệ sinh.

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu sẽ được hỗ trợ các vật dụng như nạng, ván trượt,… miễn phí. Hành khách trên chuyến bay của hãng Singapore Airlines có thể điều khiển xe lăn bằng tay hoặc bằng điện.

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn tại Singapore Airlines

Hỗ trợ xe lăn cho hành khách

Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật

Đối với những hành khách là  người khiếm khuyết về thị lực hoặc khiếm thính nghiêm trọng, đội ngũ nhân viên của hãng Singapore Airlines sẽ phục vụ và hỗ trợ chăm sóc cho những hành khách này.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bên cạnh đó, các hành khách bị khiếm thị sẽ được tham gia một cuộc họp về an toàn bay của Phi hành đoàn Singapore Airlines. Những hành khách khiếm thính sẽ được cung cấp về vấn đề an toàn trên phi cơ bằng các ký hiệu ngôn ngữ.

Hỗ trợ đối với hành khách là trẻ vị thành niên đi một mình

Trẻ em từ 12 đến 18 tuổi không có ai đi cùng trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines sẽ được hỗ trợ bằng dịch vụ này.

Hành khách nên đăng kí trực tuyến khi có yêu cầu hỗ trợ. Khi đã đặt vé máy bay Singapore Airlines, hành khách chỉ cần tải form mẫu trên mạng và ghi rõ các thông tin cần thiết và xuất trình cho nhân viên khi làm thủ tục check-in tại sân bay.

Dịch vụ chuyển thú cưng

Hiện tại, hãng hàng không chấp nhận vận chuyển thú cưng trên chuyến bay của hãng tuy nhiên hành khách  cần đăng ký dịch vụ này và phải trả thêm phí.

Lưu ý, hãng hàng không Singapore Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển chó và mèo trên 3 tháng tuổi, trọng lượng lồng và vật nuôi tối đa là 32kg và phải xuất trình giấy tờ giấy tờ chứng nhận sức khỏe của thú cưng.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Liên hệ Vinajet để được hỗ trợ

Liên hệ VinaJet để thỏa mãn giấc mơ bay

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của hãng hàng không Singapore Airlines. Quý khách hàng nếu còn thắc mắc về các quy định của hãng hoặc đang tìm kiếm tấm vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến VIETNAM A AIRLINES – đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không bằng cách gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đơn vị chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Dù gọi điện, trực tuyến hay đến trực tiếp, quý khách hàng đều được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về chuyến bay của bạn một cách chu đáo nhất. Đồng hành cùng đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES bạn sẽ có một hành trình bay thuận lợi nhất.

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status