Các loại giá vé máy bay Jetstar Pacific

0 747

Kể từ khi hoạt động vào năm 2004, đến nay hãng hàng không Jetstar đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trong mỗi chuyến bay.

Hãng Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại vé máy bay mà hãng đang khai thác thì hãy tham khảo ngay sau đây:

Mã giảm giá sốc tại VINAJET >> Click xem ngay?

Tổng đại lý VINAJET tặng bạn voucher giảm giá 500.000VND các chuyến bay đặt tại VINAJET.vn

*Lưu ý khi sử dụng mã

 • – Tại bước thanh toán, nhập mã TET2020
 • – Thời gian áp dụng mã khuyến mãi: Từ 12/9/2019 đến 31/10/2019
 • – Không áp dụng các vé máy bay khuyến mãi của hãng
 • – Một khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất
 • – Mỗi khách hàng được giảm 50.000đ một lượt vé và tối đa 10 lượt vé (tương đương 500.000đ) trong suốt thời gian diễn ra ưu đãi này.
 • Các loại giá vé máy bay Jetstar Pacific

  Vé máy bay Jetstar Starter

  Đây là loại vé máy bay giá rẻ nhất của Jetstar. Hành khách khi mua vé này sẽ không được hoàn lại giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar.

  Hãng Jetstar không hoàn lại tiền vé nếu quý khách hàng không  làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định.

  Vé máy bay Jetstar Starter

  Vé máy bay Jetstar Starter được phép thay đổi ngày, giờ bay, tê hành khách tuy nhiên khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu có.

  Hãng không cho phép thay đổi nơi khởi hành, nơi đến đối với loại vé máy bay Starter.

  Hành khách muốn thay đổi cần phải phải thực hiện trước giờ mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay. Mức phí được áp dụng  theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi.

  Khách hàng sở hữu vé máy bay Starter không thể đổi sang sang loại giá vé thấp hơn. Nếu có giá vé thấp hơn thì không được hoàn lại tiền.

  Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi sang cùng loại giá vé loại giá vé Jetstar Starter Max, loại giá vé Jetstar Starter Plus, loại giá hạng Thương giá như Business Starter hoặc Business Max với các mức phí khác nhau.

  Vé Starter Plus

  Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7
  0931.309.515 - 0931.309.525

  Loại vé máy bay Plus có nhiều điểm giống với vé Starter. Hành kahchs không được hoàn lại/mất tiền vé nếu không thực hiện chuyến bay đúng quy định.

  Chính vì vậy, hành khách nên kiểm tra Tờ xác nhận hành trình để biết thông tin về thời gian làm thủ tục chuyến bay và lên tàu bay.

  Vé máy bay Jetstar hạng Starter Plus

  Vé máy bay Plus được phép thay đổi miễn phí ngày giờ chuyến bay, tên hành khách tuy nhiên nếu có chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi thì  quý khách phải thanh toán phí đó.

  Hành khách có thể đổi loại vé Plus sang cùng loại giá vé, loại giá Starter Max, loại giá hạng Thương giá như Business Starter hoặc Business Max  với mức phí chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi.

  Vé Starter Max

  Hành khách sở hữu vé máy bay Starter Max được phép hoàn vé nhưng áp dụng phí hoàn vé, thực hiện hoàn vé cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

  Hãng Jetstar từ chối hoàn vé giá được nâng hạng từ một loại giá khác hoặc nếu Quý khách yêu cầu hoàn lại sau ngày khởi hành dự kiến.

  Vé máy bay Jetstar hạng ghế Starter Max

  Trường hợp hành khách không làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định thì có thể thực hiện các thay đổi hoặc hoàn vé nếu yêu cầu trong ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán bất kỳ Khoản chênh lệch giá vé hoặc phí áp dụng nào.

  Hành khách được phép đổi loại giá vé Starter Max sang cùng loại giá vé, loại giá hạng Thương giá như Business Starter hoặc Business Max với mức phí chênh lệch giá vé nếu có.

  VIETNAM A AIRLINES– đại lý vé máy bay uy tín của Jetstar

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Jetstar hay tìm hiểu thông tin rõ hơn về các quy định khi bay của Jetstar có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

  Đại lí vé máy bay Vinajet được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn cũng có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  0/5 (0 Reviews)

  Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 thích, 116 đánh giá)
  Loading...
  DMCA.com Protection Status