Đặt vé máy bay Vietnam Airlines - Trải nghiệm dịch vụ bay ✪✪✪✪

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
0931.309.515

Hướng dẫn Check in trực tuyến hãng Vietnam Airlines

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (81 phiếu, 17 sao)
Loading...
✌7.504 lượt xem✌
31/03/2017 - Vietnam Airlines

Check in trực tuyến là một trong những khâu quan trọng sẽ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi để làm thủ tục truyền thống ở sân bay. Bởi lúc đó, bạn có thể đi thẳng đến quầy check in trực tuyến, để xác nhận hành lý (nếu có ký gửi) hoặc ra thẳng cổng an ninh (nếu chỉ có hành lý xách tay).

Hơn nữa, check in trực tuyến là một trong những giải pháp tuyệt vời để bạn có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trước cho mình phù hợp với mong muốn và sở thích.

Chưa kể, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể hoàn tất thay vì xếp hàng chờ đợi với rất nhiều hành lý ở sân bay. Đó cũng là lý do, những khách hàng thường xuyên luôn chọn đây là giải pháp cho hành trình thuận lợi của mình.

Dưới đây đại lý Vinajet Travel sẽ hỗ trợ bạn cách check in trực tuyến hãng Vietnam Airlines:

Bước 1: Hãy truy cập vào vào trang web của hãng TẠI ĐÂY, sau đó chọn mục LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN. Bạn điền đầy đủ các thông tin, bao gồm họ, đi từ, mã đặt chỗ. Sau đó check nhấn “Làm thủ tục”.

Hướng dẫn Check in trực tuyến hãng Vietnam Airlines

Bước 2: Hành trình bay của bạn sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin bạn đặt vé Vietnam Airlines trước đó. Tiếp đó, bạn chọn giới tính của mình, click Continue.

Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ tại Vinajet

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi theo ý của mình trong số ghế còn trống, sau đó chọn Check in.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Vinajet

Bước 4: Quá trình check in trực tuyến kết thúc. Bạn có thể in hoặc chụp hình lại.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở Vinajet

Bên cạnh đó, bạn có thể click vào Email mobile lựa chọn gửi email để nhận được Bar code này trên điện thoại. Sau đó nhấn Send.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vinajet

Lưu ý khi check in trực tuyến:

– Việc check in trực tuyến được diễn ra trước 20 giờ và kết thúc trước 4 giờ so với thời gian bay dự kiến trên vé.

– Vé máy bay sẽ không được  hoàn hay đổi vé sau khi làm thủ tục check in trực tuyến.

– Yêu cầu bắt buộc của check in trực tuyến là bạn phải tự in thẻ lên máy bay có mã vạch rõ ràng. Và bạn cần có mặt tại sân bay trễ nhất là 45 phút so với thời gian dự kiến bay.

– Hình thức check-in trực tuyến Vietnam Airlines không áp dụng cho các hành khách thuộc đối tượng yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ HK yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt), vé giảm ID/AD (vé không cho đổi ngày), hành khách sử dụng vé miễn cước và có hành lý ký gửi.
Bài viết liên quanTra giá vé
miễn phí