Đặt vé máy bay Vietnam Airlines - Trải nghiệm dịch vụ bay ✪✪✪✪

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
0931.309.515

Mất hết giấy tờ tùy thân, làm sao để đi được máy bay?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (40 phiếu, 8 sao)
Loading...
✌2.171 lượt xem✌
31/03/2017 - Vietnam Airlines

Liên tiếp trong thời gian vừa qua, Vinajet đã nhận được nhiều cuộc gọi từ khách hàng nhờ tư vấn về vấn đề “Tôi bị mất hết giấy tờ làm sao để đi máy bay được” khi đăng ký mua vé giá rẻ. Do đó, trong bài viết này, đại lý Vinajet sẽ hỗ trợ khách hàng trả lời cụ thể cho câu hỏi trên.  Bạn có thể dành chút thời gian tham khảo để có giải pháp cho mình, cũng như đề phòng cho các trường hợp không may đó xảy ra.

Những giấy tờ “cần” để làm thủ tục đi máy bay:

Thông thường đi máy bay, khi làm thủ tục ngoài vé máy bay, hành khách cần mang chứng minh nhân dân đi để làm thủ tục. Bên cạnh đó, hành khách có thể thay CMT bằng các loại giấy tờ khác có hiệu lực, bao gồm:

1. Chứng minh của các lực lượng vũ trang

2. Thẻ Đại biểu Quốc hội

3. Thẻ Đảng viên

4. Thẻ Nhà báo

5. Giấy phép lái xe

6. Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không

7. Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt nam

8. Giấy khai sinh (nếu trẻ em dưới 14 tuổi) hoặc giấy chứng sinh (nếu em bé chưa có giấy khai sinh).

Lưu ý: Khi mua vé máy bay hành khách sử dụng loại giấy tờ tùy thân nào thì khi làm thủ tục sẽ xuất trình giấy tờ đó.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Nếu như trước hợp hành khách mất hết giấy tờ, không còn bất cứ giấy tờ nào trong trong số trên để đi máy bay, thì buộc  phải xin GIẤY CHỨNG NHẬN NHÂN THÂN hay tên gọi khác là GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN được cấp bởi công an Phường, xã nơi bạn cư trú cung cấp. Nội dung của giấy chứng nhận nhân thân, gồm các thông tin sau:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Nguyên quán

Trú quán

Địa chỉ thường trú

Lý do xin xác nhận nhân thân:

Lưu ý:

– Giấy xác nhận nhân thân phải có ảnh thẻ (dạng chụp theo kiểu CMND) mới nhất và được đóng dấu giáp lai của Công An phường.

– Với trường hợp em bé đi cùng với bố mẹ, thì ngoài phải cung cấp giấy khai sinh (em vé dưới 14 tuổi) hoặc giấy xác nhận của trường học, cơ quan báo chí, công an, quân đội, quốc hội … thì cần có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật như bố mẹ hoặc ông bà… Theo đó giấy cam kết phải nêu rõ được thông tin của hành khách bay cùng.

Và để biết thêm thông tin về vấn đề này cũng như đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, liên hệ trực tiếp đại lý vé máy bay Vinajet  theo số hotline 0931 309 515 hoặc 0931 309 525.

Vinajet chúc hành khách có được tấm vé rẻ như ý và hành trình bay thuận lợi!
Bài viết liên quanTra giá vé
miễn phí