Những quy định cụ thể về dịch vụ hành lí tại Korean Air

0 1.525

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến bay của hãng hàng không Korean Air thì chắc chắn phải chú ý các quy định về hành lý khi bay của hãng.

VINAJET sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi và hành lý quá cước của hãng hàng không Korean Air dưới đây giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Mã giảm giá sốc tại VINAJET >> Click xem ngay?

Tổng đại lý VINAJET tặng bạn voucher giảm giá 500.000VND các chuyến bay đặt tại VINAJET.vn

*Lưu ý khi sử dụng mã

 • – Tại bước thanh toán, nhập mã TET2020
 • – Thời gian áp dụng mã khuyến mãi: Từ 12/9/2019 đến 31/10/2019
 • – Không áp dụng các vé máy bay khuyến mãi của hãng
 • – Một khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất
 • – Mỗi khách hàng được giảm 50.000đ một lượt vé và tối đa 10 lượt vé (tương đương 500.000đ) trong suốt thời gian diễn ra ưu đãi này.
 • Những quy định cụ thể về dịch vụ hành lý tại Korean Air

  Quy định dành cho Hành lý xách tay

  Hãng hàng không Korean Air quy định hành khách có hạng ghế phổ thông được phép mang 1 túi hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 12kg/25lb, tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm.

  Các hành khách sở hữu vé hạng thương gia và hạng nhất được phép mang theo 2 túi xách, tổng trọng lượng không quá 18kg/40lb và kích thước không quá 115cm (15 in)/túi.

  Dịch vụ cụ thể về hành lí

  Những lưu ý về dịch vụ hành lý tại Korean Air

  Quy định hành cho Hành lý ký gửi

  Quy định về hành lý ký gửi tại hãng hàng không Korean Air cũng có sự khác nhau tùy theo hạng ghế mà hành khách lựa chọn.

  Cụ thể, với hạng ghế Phổ thông, hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng cho mỗi kiện không vượt quá 23kg và kích thước không quá 158cm.

  Đối với hạng ghế thương gia, hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

  Với hạng ghế hạng nhất, hành khách được miễn phí 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không vượt quá là 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

  Trường hợp hành khách đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, hãng hàng không cho phép hành khách được phép mang thêm 1 xe đẩy (gấp lại được), 1 nôi xách tay hoặc 1 ghế ngồi có trọng lượng không vượt quá 10kg và tổng kích thước nhỏ hơn 115cm.

  Dịch vụ cụ thể về hành lí tại Korean Air

  Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7
  0931.309.515 - 0931.309.525

  Hành lý ký gửi phải làm sao?

  Quy định dành cho Hành lý quá cân

  Với những hành khách có nhu cầu mang thêm hành lý có thể liên hệ đại lý hoặc phòng vé Korean Air để đăng kí. Tùy theo chặng bay và hạng ghế mà mức phí cho hành lý quá cân có thể khác nhau.

  Mức phí thông thường hiện được tính như sau: hành khách mua thêm kiện thứ nhất trả phí 100 USD, kiện thứ hai có mức phí 200 USD.

  Một số lưu ý khác liên quan tới hành lý

  Để đảm bảo hành lý không vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép, hành khách nên cân và đo hành lý trước. Bên cạnh đó, hành khách khi đi trên chuyến bay cần giữ cẩn thận thẻ hành lý của mình (đã được viết rõ ràng họ tên tiếng Anh, địa chỉ và điểm đến cho từng kiện).

  Đặc biệt, hành khách cần đảm bảo không mang theo bất kì hàng hóa bị cấm vận chuyển trên máy bay theo quy định của hãng hãng hàng không.

  Hành khách chú ý không được mang hộ hành lý dùm người lạ khi làm thủ tục ở sân bay hoặc thậm chí là khi lên máy bay.

  Dịch vụ cụ thể về hành lí tại Korean Air

  Mọi thắc mắc về dịch vụ hành lý – liên hệ Vinajet ngay

  Trên đây là những quy định cụ thể về dịch vụ hành lý tại hãng hàng không Korean Air. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi nhất

  Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

  Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về các thông tin quy định khác tại hãng hàng không Korean Air có thể liên hệ VIETNAM A AIRLINES – đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không.

  Đơn vị chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn vui lòng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

  Bạn có thể liên hệ bằng cách gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tại VIETNAMAAIRLINES.com để tìm hiểu thông tin khác.

  0/5 (0 Reviews)

  Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...
  DMCA.com Protection Status