Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Văn phòng chính hãng Vietnam Airlines tại Hà Nội


Dưới đây đại lý vé máy bay VINAJET sẽ tổng hợp danh sách các văn phòng chính hãng Vietnam Airlines tại Hà Nội. Theo đó những hành khách ở khu vực miền Bắc có thể tham khảo địa chỉ để được hỗ trợ khi có nhu cầu:

Danh sách văn phòng hãng Vietnam Airlines tại Hà Nội:

 Đôi nét về hãng hàng không Vietnam Airlines

Ra đời đầu tiên trong ngành hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines đồng thời cũng là hãng hàng không uy tín được nhiều hành khách lựa chọn. Hiện tại quý khách có rất nhiều cách để có thể được hỗ trợ thông tin cũng như đặt vé thông qua các kênh như: Văn phòng hãng, đại lý của của hãng. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

 Đôi nét về hãng hàng không Vietnam Airlines

Về giá vé: Mua trực tiếp tại văn phòng hãng hoặc trực tuyến tại website của hãng, bạn sẽ mua được mức giá gốc. Trường hợp mua ở đại lý, giá có thể cao hơn chút hoặc có nhiều đại lý bán bằng giá hãng.

Về hỗ trợ: Theo nhận xét khách quan, mua vé đại lý quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thậm chí chỉ một cú điện thoại có thể giải quyết xong thay vì liên hệ với hãng rất khó. Chưa kể, các đại lý thường phục vụ trong và ngoài giờ hành chính, hãng Vietnam Airlines chỉ phục vụ hành chính. 

Về chính sách hậu mãi: Mua vé máy bay Vietnam Airlines hành khách có thể tham gia chương trình Bông sen vàng. Tuy nhiên mua ở đại lý, khách hàng vẫn sử dụng thẻ bông sen vàng bình thường và còn nhiều chương trình khách hàng thân thiết khác.

Đại lý Vietnam Airlines uy tín!

Đại lý vé máy bay VINAJET chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines hứa hẹn là địa chỉ tuyệt vời không chỉ giúp bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ và tư vấn. Đồng thời Vinajet còn có nhiều chương trình tri ân, hậu mãi tuyệt vời. Gọi ngay 0931 309 515 hoặc 0931 309 525.

>>>Xem thêm: Văn phòng chính hãng Vietnam Airlines tại TP.HCM


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 thích, 116 đặt vé)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí