Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Vietnam Airlines chuyển 2 đường bay cho VASCO


Thông báo tới khách hàng, kể từ ngày 01/01/2016 hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức chuyển hai đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên  và Hà Nội – Vinh cho hãng Vasco khai thác. Do đó, hành khách bay hai chặng này sẽ được vận chuyển bằng mày bay ATR72 do Công ty Bay Dịch vụ hàng không – VASCO.

Cụ thể, chặng bay giữa Hà Nội và Điện Biên sẽ được công ty Dịch Vụ Bay Dịch vụ hàng không – VASCO với tuần suất 14 chuyến/tuần. Trong khi đó đường bay giữa Hà Nội và thành phố Vinh cũng có tần suất 7 chuyến/tuần. Tuy cùng khai thác, nhưng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ phục vụ khách hàng trên chặng bay bằng máy bay Airbus A321. Và thời gian cất cánh và hạ cánh của các chuyến bay này cũng sẽ không thay đổi.

Với những hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines đã đặt vé và xác nhận được chỗ đặt vé chặng bay giữa Hà Nội – Điện Biên và Hà Nội – Vinh, bằng máy bay ATR72, từ ngày 01/01/2016 sẽ được tự động chuyển sang các chuyến bay do hãng VASCO khai thác.

Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang nổ lực đưa VASCO trở thành một trong những nhà vận chuyển hàng không quan trọng tiếp theo tại Việt Nam. Theo lời của đại diện hãng Vietnam Airlines thì việc giao hai đường bay này cho VASCO khai thác là nhằm mục đích đưa VASCO trở thành  nhà vận chuyển hàng không quan trọng của hãng hàng không  Vietnam Airlines. Đồng thời đây cũng chính là kế hoạch nhằm tái cơ cấu  và phân bổ nguồn lực cho hợp lý. Tất cả nhằm nâng cao hiệu quả khai thác chuyến bay cho ba hãng hàng không thuộc Tổng công ty gồm hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và VASCO.

Đây là thông tin mới nhất về vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh và Từ Hà Nội đi Điện Biên và ngược lại. Để biết thêm thông tin cũng như mua vé máy bay Vietnam Airlines, liên hệ đại lý Vinajet.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 thích, 216 đặt vé)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí