Tổ hợp vé máy bay giá rẻ từ 399.000 đồng hãng Vietnam Airlines tháng 12/2015

Cơ hội chu du cuối năm, đặc biệt là kế hoạch đón Noel, tết dương lịch ở mảnh đất mơ ước cùng vé máy bay Vietnam A Airlines siêu tiết kiệm, chỉ từ 399.000 đồng. Chương trình hấp dẫn, mang đến hàng ngàn cơ hội bay tuyệt vời cùng hãng hàng không quốc gia. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé và ngày bay từ 01/12 – 30/12/2015. Liên hệ đại lý uy tín bán vé hãng Vietnam Airlines – Vinajet để nhanh chóng có được hành trình bay thuận lợi, vui vẻ và tiết kiệm.

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines, tháng 12/2015

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines, tháng 12/2015

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines, tháng 12/2015

Lưu ý:

–  Thuế, phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

– Để đặt vé hay được tư vấn cụ thể về hành trình bay, liên hệ trực tiếp đại lý Vinajet theo số hotline 0931.309.515 hoặc 0931.309.525.

Noel và Tết Dương Lịch chơi đâu?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tháng 12 là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch khi diễn ra hai sự kiện lớn trong năm là Noel và tết Dương lịch. Bởi vậy mà vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai. Dưới đây là những gợi ý cho bạn điểm dừng lý tưởng trong ngày Noel và Tết dương lịch 2015 năm nay.

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ

Sapa ngập tràn không khí Noel

Không còn gì tuyệt vời hơn là đón Noel ở Sapa. Thời điểm mà thị trấn được trang trí với những cây thông Noel khổng lồ, chú tuần lộc và xe trượt tuyết. Đặc biệt vào những ngày Noel như các năm trước, ở Sapa thậm chí còn có tuyết rơi, một điểm dừng kỳ thú ở Việt Nam. Khi đến Sapa rồi, bạn đừng quên đến đoạn đường đi lên Thác Bạc, nơi người dân đã đắp những khối tuyết lớn thành hình dáng của ông già Noel.

Thành phố Đà Lạt mộng mơ

Trong tháng 12, thành phố ngàn hoa được tô màu rực rỡ với những vườn, luống hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên nở rộ. Đây đồng thời cũng chính là biểu tượng cho Noel của thành phố Đà Lạt. Mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12, bạn thoả sức thả mình phiêu cùng những con đường vắng được phủ mát bởi những hàng thông xanh ngắt, bên cạnh những đóa hoa trạng nguyên, hoa dã quỳ nở rực rỡ. Đến Đà Lạt vào mùa Noel, bạn có dịp cảm nhận được vẻ đẹp trong cái se lạnh của mùa đông cũng như nét đặc trưng của giáng sinh. Đặc biệt là những bài hát về Giáng sinh được mở lên rộn ràng trong các quán cà phê, những nam thanh nữ tú tay trong tay dạo bước với các bộ trang phục phong cách dành cho mùa đông. Đặc biệt bạn đừng bỏ qua nhà thờ Con Gà và nhà thờ Domaine tại Đà Lạt.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt, tháng 12 giá rẻ

Sài Gòn lung linh

Ngay những ngày đầu tháng, Sài Gòn đã được trang trí rất nhiều đèn, hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào đón Noel và tết Dương lịch. Do đó, tấm vé máy bay khuyến mãi đi Sài Gòn sẽ rất tuyệt vời cho bất cứ ai chưa một lần đến thăm chốn phồn hoa này. Đặc biệt, đừng bỏ qua nhà thờ Đức Bà với không khí ấm áp, an lành ngập tràn.

Ngoài ra, Vé máy bay đi Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc… cũng là những gợi ý tuyệt vời mà bạn nên tham khảo cho những ngày cuối năm năng động.