Tổng quan hướng dẫn về kinh nghiệm du lịch tại Dallas

Phương tiện di chuyển tại Dallas

Đường không: Hai sân bay  Dallas là sân bay quốc tế Fort Worth và Love Field. Sân bay Quốc tế Fort Worth Dallas là một sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới và được phục vụ bởi hầu hết các hãng trong nước và quốc tế lớn. Sân bay này nằm ở giữa Dallas và thành phố sinh đôi của nó là Fort Worth và phục vụ cho tất cả thành phố của Texas. Dịch vụ taxi đến trung tâm thành phố Dallas tốn khoảng $ 25-30. Tàu con thoi cũng cung cấp dịch vụ vào thành phố 24/24 giờ. Cách khác là bạn có thuê xe hơi tại sân bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đường sắt: Amtrak có một dịch vụ đường sắt cho toàn thành phố từ Chicago, St. Louis và San Antonio.

Xe buýt: Bạn có thể tới Dallas trên chuyến xe bus I-35 từ Oklahoma và Waco, trên chuyến xe bus I-45 từ Houston và I-20 từ Louisiana. Bạn hãy nhớ chuyến xe bus số I-635 là đường vành đai vòng quanh Dallas. Greyhound là xe buýt kết nối với thành phố.

Dạo quanh Dallas cách nào thì tốt nhất?

Một chiếc xe hơi là một cách thuận tiện để có thể tham quan hết được xung quanh, vì vậy hãy tìm kiếm một điểm cho thuê nếu bạn thích tự mình khám phá thành phố này. Taxi thì quá dễ dàng và luôn có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng chuyến tàu điện DART (Dallas Area Rapid Transit) tỏa đi bảy hướng quanh thành phố Dallas như Carrollton, Plano, Garland, Rowlett…

Mua sắm ở Dallas

Là một trung tâm thương mại lớn, Dallas là đầy đủ của trung tâm mua sắm và các cửa hàng. Các cửa hàng Neiman Marcus nằm ở Highland Park Villageđược xem là một trong những khu mua sắm đầu tiên của đất nước. The Galleria Dallas là trung tâm nổi tiếng nhất với 200 cửa hàng bao gồm Macys, Saks Fifth Ave và Nordstrom. Đối với mua sắm giảm giá bạn nên ghé thăm Mills Mall và nhận một hoặc hai món hời tốt.

Ở đâu để Vẫn ở Dallas

Khách sạn cao cấp, sang trọng: Rosewood Mansion và Ritz-Carlton Dallas là hai tùy chọn có sẵn trong thể loại khách sạn cao cấp và sang trọng. Nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố, hai khách sạn là lý tưởng với tất cả các điểm du lịch lớn. Ngoài ra có một số loạt dây chuyền phổ biến của các khách sạn sang trọng mà bạn có thể thử như: Khách sạn Palomer Dallas, khách sạn Kimpton, Hyatt Regency, Omni Dallas Hotel, Sheraton Dallas Hotel, The Fairmont Dallas, Le Meridien, The Westin Park, Hilton, Marriott hay InterContinental.

Omni Dallas Hotel

Khách sạn tầm trung: Embassy Suites, Wyndham Dallas, Hotel Indigo, Staybridge Suites, Residence Inn, và Courtyard by Marriott hoặc Crowne Plaza Hotel. Tất cả đều nằm trong khu vực trung tâm thành phố hoặc gần với nó.

Khách sạn ngân sách ( giá rẻ): .Holiday Inn Express Hotel & Suites, Comfort Suites, La Quinta Inn & Suites, Fairfield Inn, Ramada, Best Western Plus, Super 8 Dallas, Hampton Inn và Days Inn & Suites là một số trong những chuỗi nhà trọ phổ biến mà bạn có thể chọn để tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nếu ngân sách của bạn khá là hạn hẹp.

Thông tin vé máy bay đi Dallas hãng Vietnam Airlines

Vietnam A Airlines là hãng hàng không quốc gia hàng đầu khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Dallas với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Để có trong tay tấm vé máy bay đi Dallas hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất, hãy liên hệ và đặt mua vé tại VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525.