Trải nghiệm những hoạt động thú vị khi du lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội có thể bạn đã biết được rất nhiều địa điểm tham quan đẹp nhưng chưa chắc đã nắm chắc hết những trải nghiệm thúc vị trên đất thủ đô vì có những hoạt động ngay cả người Hà Nội thậm chí cũng chưa khi nào tham gia nhưng lại có sự hấp dẫn đặc biệt là với du khách nước ngoài.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Và nếu bạn cũng như vậy thì hãy cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines đi Hà Nội lập cho mình một kế hoạch để cảm nhận trong chuyến hành trình thăm quan quanh thủ đô ngay bây giờ.

Thăm các viện bảo tàng

Bay cùng Vietnam A Airlines tới mảnh đất Hà thành, nơi có 16 viện bảo tàng rải rác khắp nội thành, bạn sẽ được tham quan chúng vì bảo tàng mở chủ yếu theo giờ mỗi ngày. Để vào cửa, du khách phải mua vé theo giá quy định của từng nơi. Người ghé thăm chủ yếu đến từ các địa phương hay quốc gia khác.

Đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xem là quần thể đa dạng bậc nhất Hà Nội và hiện có tên trong danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt. Chính vid thế, người Hà Nội luôn tự hào về di tích này và coi đây như một biểu tượng của ngành du lịch Hà Nội.

Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng tới thăm quần thể này. Những ngày đầu năm hoặc ngay trước mùa thi đại học là thời điểm người dân Hà Nội tấp nập tới Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Xem múa rối nước

Đây chính là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến với Hà Nội. Không ít khách du lịch Hà Nội thích xem môn nghệ thuật này. Địa điểm xem múa rối nước phổ biến Ở Hà Nội là nhà hát múa rối Thăng Long địa chỉ số 57B phố Đinh Tiên Hoàng.

Có nhiều suất biểu diễn trong ngày từ 13h45 đến 21h15. Hầu như bất cứ người Hà Nội nào cũng đã từng một lần trong đời đặt chân tới đây để xem múa rối nước. Giá vé vào rạp hiện dao động trong khoảng 60.000-100.000 đồng.

Ngồi xích lô

Khi mua vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên xích lô. Hiện xích lô chỉ còn được coi như là nét văn hóa truyền thống và phục vụ cho khách du lịch quốc tế là chủ yếu.

Trên những con phố cổ, bóng dáng những chiếc xish lô không xuất hiện nhiều. Do cuộc sống hối hả và hiện đại nên người Hà Nội nay chủ yếu dùng xe máy hoặc ô tô cho việc đi lại mỗi ngày.

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Ngồi xích lô ngắm cảnh Hà Nội

Mua nón lá, tranh sơn mài

Đây là một trong những vật dụng truyền thống Việt Nam mà du khách quốc tế rất thích. Mỗi lần dạo bước trên phố cổ Hà Nội thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán tranh sơn mài với nhiều tác phẩm được thực hiện công phu và độc đáo.

Du khách mua với mục đích chủ yếu là làm lưu niệm hoặc quà tặng vì nó mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Nón lá cũng vậy, hiện giờ chỉ có du khách quốc tế mua và sử dụng trong hành trình du lịch thủ đô. Trong khi đó, dân Hà Nội thì dùng các loại mũ thời trang và mũ bảo hiểm khi ra đường.

Các thức mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hà Nội?

Để trải nghiệm những điều thú vị trên ở Hà Nội thì du khách có thể đặt mua vé ở đại lý bán vé Vietnma Airlines trên toàn quốc hoặc nhanh chóng truy cập vào website VIETNAMAAIRLINES.com và làm theo hướng dẫn cách đặt vé online.