Vẻ đẹp nao lòng của những loài hoa Xuân tại Bắc Kinh

Mùa xuân có nghĩa là mùa tái sinh tự nhiên. Cây chuyển sang màu xanh và hoa bắt đầu nở hoa một lần nữa. Ở đây, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mười loại 10 hoa hàng đầu tại Bắc Kinh cho bạn thưởng thức.

Vẻ đẹp nao lòng của những loài hoa Xuân tại Bắc Kinh

Hoa Tulip

Thời gian: để xem hoa Tulip là giữa tháng Tư đến giữa tháng Năm

Địa điểm: Công viên Trung Sơn.

Công viên Trung Sơn là một cựu vườn hoàng gia từ thời nhà Minh (1368-1644). Nó nằm ở phía tây của Thiên An Môn. Công viên có diện tích 60 mẫu Anh và các sân vườn truyền thống Trung Quốc. Mỗi năm, một Lễ hội vườn hoa Tulip được tổ chức ở đây, trình bày hàng tỷ hoa tulip đầy màu sắc.

Giá vé: 10 nhân dân tệ

Hoa Mẫu Đơn

Hoa Mẫu Đơn

Thời gian: Giữa tháng Tư đến giữa tháng Năm

Địa điểm: Cảnh Sơn

Cảnh Sơn, còn gọi là “Prospect Hill Park”, nằm ở phía bắc của Bảo tàng Cung điện, bên cạnh Bắc Hải và Hậu Hải. Trong thời nhà Nguyễn (1206-1368), nó đã được cho các thành viên gia đình hoàng gia và chỉ được mở ra cho công chúng sau năm 1928. Kể từ khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1949, công viên đã được trùng tu nhiều lần và bây giờ đã trở thành một trong những công viên cổ nhất ở thủ đô. Với một diện tích hơn 230.000 mét vuông, công viên nổi tiếng với vườn hoa mẫu đơn lớn của nó. Mỗi năm, một lễ hội hoa Mẫu Đơn được tổ chức với hàng trăm loại hoa mẫu đơn từ trong và ngoài nước.

Phí vào cổng: 5 nhân dân tệ

Hoa Đổ Quyên

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thời gian: tháng Tư đến cuối tháng Năm

Địa điểm: Công viên Yunmengshan Forest

Với diện tích hơn 2.208 ha, công viên tự hào có một khu rừng dày đặc cung cấp hơn 100 giống cây và có chứa một khu vườn thực vật tuyệt đẹp. Mùa Xuân là tuyệt vời nhất với với ít nhất 5.000 mẫu Anh tràn ngập sắc của hoa đỗ quyên đỏ, lá xanh và hoa nhiều màu sắc khác.

Giá vé: 35 nhân dân tệ cho người lớn, 17 nhân dân tệ cho trẻ em

Hoa Crab apple ( Hoa Hải Đường)

Thời gian: Tháng Tư đến giữa tháng Năm

Địa điểm: Nơi cư trú Tống Khánh Linh – vợ tổng thống đầu tiên của nước Trung Hoa

Bao quanh bởi hồ và núi nhân tạo, nơi cư trú cũ của Tống Khánh Linh, vợ của Tôn Dật Tiên, là một danh lam thắng cảnh của Bắc Kinh. Trải dài với một diện tích hơn 20.000 mét vuông, nơi cư trú đặc trưng truyền thống của Trung Quốc. Năm 2010, lần đầu tiên “Lễ hội hoa Hải Đường” được tổ chức, trong đó có rất  nhiều cây hoa Hài Đường, bao gồm cả một số cây hơn 200 năm tuổi.

Giá vé: 20 nhân dân tệ cho người lớn, 10 nhân dân tệ cho sinh viên

Hoa Đào

Thời gian: Đầu tháng Tư đến giữa tháng Năm

Địa điểm: Vườn Bách thảo Bắc Kinh

Vườn Bách thảo Bắc Kinh nằm ở ngoại ô phía Tây của thành phố giữa công viên Xiangshan và Núi Yuquan. Với một cái ao và một chiếc cầu thanh lịch, khu vườn là một nơi tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp tự nhiên. Vườn Bách thảo Bắc Kinh là lớn nhất ở phía Bắc Trung Quốc, với một loạt các nhà kính, cây quý hiếm và các loại hoa tuyệt đẹp, cũng như một số điểm tham quan lịch sử, chẳng hạn như Đài tưởng niệm Tào Tuyết Cần và Lăng mộ của Lương Khải Siêu. Kể từ năm 1981, Lễ hội hoa Đào đã được tổ chức vào mỗi mùa Xuân, với hơn 6.000 cây đào trong 70 giống và được biết đến như rừng đào lớn nhất trên thế giới.

Giá vé: 10 nhân dân tệ

Thông tin vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines

Từ Việt Nam hiện tại đã có các chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh của hãng hàng không Vietnam Airlines. Do đó bạn có thể lựa chọn tấm vé máy bay với các chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh với vé máy bay Vietnam A Airlines nếu muốn tiết kiệm thời gian. Nhanh tay liên hệ VinaJet theo số hotline để đặt vé 0931.309.515 / 0931.309.525.