Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đài Loan của bạn


Khí hậu cận nhiệt đới của Đài Loan làm cho nó trở thành một điểm đến đầy thách thức để lập kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn. Trong khi thời tiết là ấm áp quanh năm, nhưng sẽ có mưa bất kỳ vào thời gian của nămThời tiết ở đây có thể được tóm gọn là nóng và ẩm ướt từ tháng Ba đến tháng Năm và bão lũ từ tháng Sáu đến tháng Chín. Vì vậy, khi nào là thời gian tốt nhất để ghé thăm Đài Loan?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều nhất của chuyến đi Đài Loan của bạn nếu bạn đi vào tháng Tư hoặc tháng Mười Một.

Mùa tốt nhất để thăm Đài Loan?

Một trong những thời gian tốt nhất để ghé thăm Đài Loan là vào cuối mùa Xuân, tức là vào tháng Tư. Vào khoảng thời gian này thời tiết khô và không quá ẩm ướt và bạn có thể mong đợi bầu trời trong xanh đối với hầu hết nghỉ của bạn. Nó cũng khá ấm áp, nhưng không phải là nóng nực như những tháng trong suốt mùa Hè.

Tháng Tư cũng là mùa tốt nhất để thăm Đài Loan khi Đài Loan đang kỷ niệm với một trong những lễ hội lớn nhất của họ trong năm: ngày sinh nhật của nữ thần Mazu. Mazu là người bảo trợ của Trung Quốc, nữ thần của biển, mà ngư dân gửi những lời cầu nguyện của họ cho những chuyến đi an toàn và một cuộc đánh bắt dồi dào. Nữ thần được đặc biệt tôn kính, được tôn trọng đặt trong gần 900 ngôi chùa trên cả nước.

Tháng tốt nhất để thăm Đài Loan?

Tháng Mười Một là tháng cuối mùa Thu ở Đài Loan. Trong khi đất nước trán ngập tuyết, thời tiết có thể lạnh, đặc biệt là khu vực gần núi. Đặc biệt thời gian này nó không mưa nhiều vì vậy bạn nên đi đâu nếu bạn có kế hoạch chuyến đi Đài Loan của bạn trong tháng mười một? Tôi có thể giới thiệu cho bạn là Đài Bắc, thủ đô của đất nước và là trung tâm của nền văn hóa đầy màu sắc của nó và lịch sử. Đài Bắc nằm trên điểm cực bắc của đất nước và được bao quanh bởi các dãy núi. Có rất nhiều để xem bên trong và xung quanh thành phố.

Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Trong thành phố, bạn phải dành cả ngày để khám phá những nơi tuyệt với như: Bảo tàng Cung điện Quốc gia, Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, một nơi mà bạn không nên bỏ lỡ một chuyến đi tới Đài Bắc là Đền Mengjia Long Sơn hay Đài Bắc 101, một trong những tòa nhà cao nhất thế giới…

Thông tin vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines

Bạn đang muốn tìm kiếm đại lý uy tín để đặt vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines giá rẻ. Vừa đơn giản dễ dàng, nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm và được trải nghiệm chất lượng bay quốc tế đi Đài Loan cùng Vietnam Airlines bạn chỉ cần đến với VinaJet, tất cả sẽ có trong tầm tay của bạn. Đến thăm hòn đảo xinh đẹp Đài Loan bằng cách gọi đến 0931 309  515/0931 309 525 để đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ và hưởng thụ một chuyến đi thật lý thú.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí