Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Mua vé máy bay đi Busan  giá rẻ tháng 11/2016


Ở Busan , thời gian ghé thăm có thể được thu hẹp theo thời điểm trong năm. Với 4 mùa rõ rệt của đất nước này sẽ cung cấp nhiều thứ để làm. Dưới đây là một cái nhìn cụ thể thời tiết ở mỗi mùa của Busan  để bạn có thể quyết định tốt nhất khi đến thăm.

Thông tin vé máy bay đi Busan  hãng Vietnam Airlines

Hãy cùng những người thân yêu nhất và bạn bè của mình bay đến Busan ngay hôm nay với những tấm vé máy bay đi Busan  của hãng hàng không Vietnam Airlines, đây là  hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn 4 sao của SkyTrax. Nhanh tay liên hệ số 0931 309 515/0931 309 525  của đại lý VinaJet, để mua vé và được tư vấn miễn phí.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Busan giá rẻ tháng 11/2016

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Busan giá rẻ tháng 11/2016

Lưu ý

• Giá vé máy bay đi Busan hãng Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phụ thu.

• Giá vé máy bay luôn biến động tùy thuộc vào từng thời điểm bạn chọn.

Khi nào là thời gian tốt nhất để bạn ghé thăm Busan

Busan

Mùa Đông

Mùa Đông ở Busan  rất lạnh và rất khô, cũng là dài nhất trong năm. Nhiệt độ đôi khi giảm xuống mức thấp nhất là -10 độ C. Những cơn gió Đông rất lạnh do đó bạn nên mắc áo thật ấm khi đi ra ngoài. Có tuyết xuyên suốt mùa, nhưng trừ khi bạn đang ở trong núi còn nơi khác thì tuyết nó không kéo dài. Tuy nhiên, nhiều ngọn núi của Busan  cũng làm cho chuyến trượt tuyết tuyệt vời và thậm chí còn tốt hơn, vui hơn là điểm dừng tại các suối nước nóng.

Mùa Xuân

Từ tháng Tư đến tháng Năm thời tiết chuyển ấm hơn và những bông hoa bắt đầu bung nở. Busan  là một đất nước xinh đẹp trong mùa Xuân, như các vùng nông thôn và cả thành phố được làm đầy với loài cây đặc trưng – Cây Anh Đào bắt đầu nở hoa cùng với Mộc Lan, Đỗ Quyên và Dâu Tây bắt đầu cho quả chín mọng. Buổi tối vẫn còn se lạnh, do đó, mang một chiếc áo len là cần thiết. Ngoài ra, một trong những nhược điểm để mùa Xuân là mùa tung hoành của "bụi vàng" – cát từ sa mạc Gobi được thổi theo gió bay đến trên khắp cả nước Hàn Quốc. Nếu bạn thấy hầu hết người Busan đeo mặt nạ mặt vào những ngày nhất định.

Mùa Hè

Đây dường như không phải là mùa thích hợp đến Busan , vì nó là nóng và rất ẩm ướt. Nhiệt độ thường là khoảng 30 độ C và mưa thường xuyên, như tháng Sáu và tháng Bảy khép lại những cơn gió mùa mùa một cách nhanh chóng nhưng theo sau mùa mưa bão trong tháng Tám. Nếu bạn may mắn, bạn có thể có một khoảng thời gian khá tốt là  2 tuần cuối tháng Bảy và đầu tháng Tám khi mà nẵng nhiều hơn mưa và là tuyệt vời cho ngày tại bãi biển.

Mùa Thu

Có thể coi đây là mùa tốt nhất tại Busan , tháng Chín đến tháng Mười thời tiết khô và ấm áp với nhiệt độ giảm và mưa cũng  giảm, bầu trời xanh hơn. Các tán lá cây đang thay đổi màu sắc và những quả táo, quả lê bước vào vụ thu hoạch. Mùa Thu là thời điểm hoàn hảo để ghé thăm một số vùng nông thôn và hầu hết người dân địa phương cũng như du khách sẽ đi lên núi để đi bộ hoặc thậm chí xuống đến các bãi biển nếu nó đủ vẫn còn ấm.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí