Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Giá vé máy bay đi Nhật hãng Vietnam Airlines mới nhất


Một trong những câu hỏi du lịch Nhật Bản phổ biến nhất mà chúng ta nghe thấy xung quanh ở đây là, "Khi nào là thời gian tốt nhất trong năm để thăm Nhật Bản?" Những thông tin vô cùng hấp dẫn của chuyến đi bạn tham khảo để chuẩn bị cho mình những thông tin hấp dẫn để chuẩn bị cho chuyến đi nhé. Câu trả lời đơn giản là khóa học mà bạn nên tận dụng lợi thế của bất kỳ cơ hội đến thăm, vì mỗi mùa của Nhật Bản là rất tốt theo cách riêng của mình!

Thông tin vé máy bay đi Nhật hãng Vietnam Airlines

Đến với đất nước Xứ sở hoa Anh Đào bạn sẽ có được những điểm đến vô cùng lý thú và điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến di lịch của bạn. Với hành trình đến Nhật Bản rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn hãng hàng không Vietnam airlines. Mọi thông tin đặt vé vui lòng liên hệ đại lý VinaJet để được hỗ trợ lựa chọn và mua vé rẻ hấp dẫn nhất , đảm bảo chất lượng nhất nhé. Vui lòng liên hệ 0931 309 515/ 0931 309 525 để tìm hiểu thêm thông tin về vé máy bay đi Nhật Bản của hãng Vietnam Airlines nhé.

Giá vé máy bay đi Nhật hãng Vietnam Airlines mới nhất

Giá vé máy bay đi Nhật hãng Vietnam Airlines mới nhất

Lưu ý:

• Giá vé máy bay đi Nhật Bản của Vietnam Airlines chưa bao gồm các khoản thuế và phụ thu.

• Do giá vé máy bay Vietnam Airline sẽ liên tục thay đổi tùy vào từng dịp nên bạn hãy chú ý thời điểm đặt vé.

Khi nào là thời gian tốt nhất của năm đến thăm Nhật Bản?

Mùa Đông ở Nhật Bản

Mùa Đông ở Nhật Bản kéo dài từ khoảng tháng Mười Hai đến giữa tháng Ba, tùy thuộc vào vị trí. Mùa Đông lạnh, với nhiệt độ dao động từ khoảng 30 đến 45 ° F. Tuy nó rất lạnh nhưng bạn sẽ thấy rằng mùa Đông là một trong những thời gian tốt nhất để trải nghiệm Nhật Bản tất cả cho chính mình.

Ở vùng núi của Nhật Bản, tuyết rơi làm cho Nhật Bản trở nên đặc biệt và phong phú hơn, làm cho Nhật Bản một trượt tuyết tuyệt vời và điểm đến trượt tuyết. Một trong những hoạt động tốt nhất của quý khách đến thăm Nhật Bản vào mùa Đông là cơ hội để được thưởng thức onsen (suối nước nóng) của Nhật Bản.

Mùa Xuân

Mùa xuân ở Nhật Bản kéo dài từ khoảng giữa tháng Ba đến tháng Năm, tùy thuộc vào vị trí. Thời tiết vào mùa xuân nổi tiếng là hay thay đổi, với nhiệt độ dao động từ khoảng 40-65 ° F. Mùa xuân là mùa nổi tiếng nhất của Nhật Bản bởi loài hoa đặc trưng mang tính biểu tượng của nó đó chính là Hoa Anh Đào, thường nở vào khoảng nửa cuối tháng Ba và nửa đầu tháng Tư . Vẻ đẹp của hoa Anh Đào Nhật Bản nở thì không một ai có thể phủ nhận sự quyến rũ của nó. Chính bởi vậy mà đây chính là mùa cao điểm du lịch ở Nhật Bản vì vậy nhiều khách sạn và những quán trọ truyền thống bắt đầu bị lấp đầy sớm một cách kinh ngạc . Mặc dù mùa hoa anh đào có thể là một thời gian đáng yêu đến thăm nhưng nó cũng có có những nhược điểm đó chính là Tuần lễ vàng. Cùng với kỳ nghỉ năm mới, Tuần lễ Vàng là một trong những tuần cao điểm du lịch của Nhật Bản. Tuần lễ vàng thường bắt đầu vào cuối tháng Tư. Trong thời gian này của năm, người Nhật đi du lịch rất nhiều, làm cho nó là một thời gian rất bận rộn và đắt tiền để đi du lịch vòng quanh Nhật Bản.

Mùa Hè

Mùa hè ở Nhật Bản kéo dài từ khoảng tháng sáu đến giữa tháng, tùy thuộc vào vị trí. Mùa hè nóng và ẩm ướt, với nhiệt độ dao động từ 70 đến 90 ° F. Tháng bảy và tháng tám là thường những lần nóng nhất và ẩm ướt nhất trong năm, và có thể gây khó chịu cho tham quan nếu bạn không thích độ ẩm. Nhưng bất chấp với khí hậu nóng bỏng, mùa hè cũng có thể là một trong những mùa sống động là ở Nhật Bản. Nhật Bản có nhiều lễ hội (matsuri) so với bất kỳ nước nào khác trên thế giới.

Mùa Thu

Mùa Thu tại Nhật Bản kéo dài từ khoảng giữa tháng chín đến đầu tháng, tùy thuộc vào vị trí. Ngoài nhiệt độ và thời tiết thoải mái của nó thì mùa thu có lẽ là nổi tiếng nhất cho những cảnh sống động của những tán lá thay đổi màu rất đẹp. Với sự thay đổi dễ chịu trong thời tiết, du khách cũng bắt đầu đổ vào để tận hưởng nhiệt độ tuyệt vời, làm cho tháng Mười Một trở thành tháng du lịch rất phổ biến ở Nhật Bản.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí