Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Giá vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines mới nhất


Sau khi thủ đô Tokyo, trung tâm kinh doanh chính của Nhật Bản là thành phố Osaka với những khu thương mại, công nghệ là các từ khóa trong từ vựng của thành phố. Osaka trở thành một trung tâm thương mại rộng lớn, một cảng nội địa bận rộn trong nhiều thế kỷ nay.  Bạn hãy thử tham khảo hướng dẫn sau đây để có một chuyến du lịch ý nghĩa dành cho mình nhé.

Thông tin vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines

Hiện nay có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay trực tiếp từ Việt Nam đi Osaka.  Đây là hãng hàng không uy tín nhất và giá rẻ nhất khai thác chặng bay này. Hiện có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Nhật giá rẻ, cùng nhiều đại lý vì vậy bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Vietnam Airline uy tín để mua vé. Để có được những tấm vé an toàn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines tại đại lý VinaJet. Liên hệ đặt vé bằng cách gọi qua số điện thoại 0931 309 515/ 0931 309 525.

Giá vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines mới nhất

Giá vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines mới nhất

Lưu ý:

• Giá vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines chưa bao gồm các khoản thuế và phụ thu.

• Do giá vé máy bay sẽ liên tục thay đổi liên tục tùy vào hạng vé hoặc thời gian bạn đặt vé.

Thời gian tốt nhất để truy cập vào Osaka

Mùa Xuân ở Osaka

Osaka có khí hậu ôn đới, nếu bạn muốn ghé thăm Osaka tại thời điểm xinh đẹp nhất của nó với những công viên được bao phủ trong một màn sương của hoa Anh Đào, mùa Xuân bắt đầu từ tháng Ba đến giữa tháng Tư, đây cũng là thời gian tốt nhất để ghé thăm Osaka. Các Lễ hội hoa Anh Đào cùng với Lễ hội lớn trong thời gian này như là Tuần lễ Vàng được tổ chức vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm vì vậy đây là một thời gian rất đông khách du lịch ở Osaka, nhưng chắc chắn rằng bạn hãy đặt phòng khách sạn trước khi nó được đặt hết trong thời gian này.

Mùa Hè ở Osaka

Mùa Hè thời tiết có xu hướng rất nóng và ẩm ướt với sự hiện diện thường xuyên của áp suất thấp hình thành hứa hẹn là một cơn gió nhiệt đới hoặc thậm chí là một cơn bão sẽ xuất hiện, đặc biệt là trong tháng Sáu và tháng Bảy và sau đó một lần nữa trong tháng Chín. The Tenjin Matsuri là một lễ hội có rất nhiều người đến tham dự trong Osaka và được tổ chức vào ngày 24-ngày 25 tháng 7 hàng năm. Đây là thời gian tại Osaka mà bạn có thể muốn có mặt ở đó để tham gia vào tất cả các lễ hội sau đó. Vì vậy hãy nhanh tay chọn cho mình tấm vé máy bay đi Osaka vào những ngày này để thưởng thức một lần xem cảm giác nó như thế nào bạn nhé.

Mùa Đông

Tháng Mười-Tháng Mười Hai cũng là một thời gian rất dễ chịu được ở Osaka, nhiệt độ mát ở 15-20 độ C vào ban ngày và một ít thấp hơn vào ban đêm. Tuyết rơi là hiếm ở Osaka,nên nó không quá lạnh như những nơi khác. Tháng Một và tháng Hai là tháng lạnh nhất ở Osaka.

Mùa Thu

Như những nơi khác khắp nước Nhật , thì những cây momiji đã thay đổi lá nhưng ở Osaka không nhiều và vẫn chưa vào mùa ngắm lá. Nhưng bạn có thể thoải mái ngắm lá  ichou thay đổi, dọc hai bên đường khắp đô thị là hai hàng ichou trải dài rực rỡ sắc vàng. Mùa Thu Osaka được nhuộm bởi một màu vàng rét mướt, Osaka như một bức tranh hài hòa và không quá rực rỡ.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí