Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tháng 11/2016


Thành phố Bắc Kinh là nơi có rất nhiều những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng. Nơi đây có rất nhiều địa danh mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng ngoạn những cảnh đẹp nổi tiếng như: Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn, Di Hòa Viên, Thiên Đàn, Vạn Lý Trường Thành, Thập Tam Lăng, viện bảo tàng quốc gia Trung Quốc, Ung Hòa Cung…tuy nhiên nếu muốn có chuyến tham quan trọn vẹn hãy xem mùa nào thích hợp để du lịch Bắc Kinh.

Thông tin vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines

Tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nếu bạn xuất phát từ Tp. HCM và sân bay Nội Bài nếu xuất phát từ Hà Nội. Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác 01 chuyến/ngày với đường bay thẳng từ Hà Nội đến thành phố Beijing. Nhanh tay liên hệ đại VinaJet 0931 309 515/0931 309 525 để có được những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ và chất lượng.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlnes đi Bắc Kinh giá rẻ tháng 11/2016

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlnes đi Bắc Kinh giá rẻ tháng 11/2016

Lưu ý

• Giá vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phụ thu.

• Giá vé máy bay luôn biến động tùy thuộc vào từng thời điểm bạn chọn.

Thời gian tốt nhất để thăm Bắc Kinh

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Bắc Kinh từ tháng Ba đến tháng Năm và từ tháng Chín đến tháng Mười. Với khí hậu ôn đới, mùa Xuân và mùa Thu cung cấp bạn môi trường với không khí và thời tiết tốt nhất, chưa kể đến khung cảnh đầy màu sắc. Tuy nhiên vào mùa Hè nhiệt ngột ngạt nóng nực và mùa Đông thì nhiệt độ rất lạnh và đôi khi tuyết. Trong khi bạn nên lưu tâm của thời tiết thì bạn cũng nên tránh xa các ngày lễ quốc gia. Hàng triệu khách du lịch trong nước lũ lượt kéo đến các khu di tích lịch sử và thiêng liêng của Bắc Kinh. Từ đó kéo theo sự gia tăng đẩy giá phòng khách sạn.

Mùa Thu (Tháng Chín – Tháng Mười)

Thời gian này đến với Bắc Kinh, bạn vẫn có thể trải nghiệm một số ngày nắng nóng trong tháng Chín, nhưng độ ẩm đã tiêu tan, làm cho nó thoải mái hơn để khám phá các đường phố thành phố. Vào mùa Thu, nhiệt độ đêm khoảng 40 và 50 độ F, do đó mang lại sự ấm áp hơn. Giá khách sạn và vé máy bay khá là cao trong mùa này.

Mùa Đông (Tháng Mười Một – Tháng Hai)

Bên cạnh những ngày lễ, mùa Đông được coi là mùa thấp điểm du lịch của Bắc Kinh. Do đó, bạn có thể tìm thấy những tấm vé máy bay giá rẻ hay những khách sạn với giá phòng trung bình và bạn có thể có một số điểm du lịch tất cả cho riêng mình. Tuy nhiên nếu bạn có thể chịu được cái lạnh giá của mùa Đông thì bạn mới chọn thời điểm này để đi.

Mùa Xuân (Tháng Ba – tháng Năm)

Mùa Xuân Trung Quốc

Mùa xuân là thời điểm sôi động và thoải mái đến thăm Bắc Kinh. Nhiệt độ nhanh chóng tăng lên nằm ở mức 50, 60, và 70 độ F, những cây cối như cây bật nở sau những ngày Đông lạnh giá. Giá khách sạn đều đặn tăng dần và sẽ có thời gian thiếu phòng trống vì vậy bạn nên đặt sớm. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải những cơn bão bụi.

Mùa Hè (Tháng Sáu – Tháng Tám)

Mùa Hè là mùa du lịch cao điểm vì vậy chi phí vé máy bay và giá khách sạn sẽ cao và đạt đến đỉnh điểm.  Bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn với nhiệt độ khoảng 80 độ F đi kèm với độ ẩm cao. Hãy chắc chắn mang theo một chiếc ô vì tháng Bảy và tháng Tám là tháng mưa nhiều nhất của thành phố.
Bài viết liên quan1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí