Đặt vé máy bay Vietnam Airlines - Trải nghiệm dịch vụ bay ✪✪✪✪

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
0931.309.515

Vé máy bay tết 2017 hãng Vietnam Airlines

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 phiếu, 2 sao)
Loading...
19/10/2016 - Vietnam Airlines

Một mùa xuân nữa sắp đến và vé máy bay tết 2017 chắc chắn đang là sự kiện được quan tâm nhất trong các tháng cuối năm, và tất nhiên vào dịp tết thì giá vé khá cao, vì vậy bạn nên đặt vé từ sớm ít nhất 2 tháng. Ngoài ra, bạn có thể nhờ các công ty bán vé máy bay tư vấn để lựa chọn vé bay và chặng bay thích hợp cũng như tránh gặp tình trạng hết chỗ hoặc giá vé quá cao.

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2017

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2017

Tình hình vé máy bay tết 2017 như thế nào?

Dịp cao điểm tết năm 2017 sẽ rơi vào khoảng ngày 17/1/2017 – 10/2/2017, thời gian này không chỉ hãng hàng không như Vietnam Airlines mà các hãng Jetstar, Vietjet Air sẽ áp giá  vào dịp cao điểm nhiều người đặt vé cùng một lúc, nên giá vé máy bay tết 2017 sẽ đội lên so với ngày thường. Đây là điều không thể tránh khỏi khi di chuyển bằng hàng không.

Hãng hàng không Vietnam Airlines có lẽ là người bạn đồng hành quen thuộc của đông đảo hành khách. Đồng hành cùng Vietnam Airlines, bạn không lo về giờ bay hay chất lượng bởi hãng hàng không quốc gia luôn xuất phát đúng giờ và cung cấp các dịch vụ tiện lợi nhất cho hành khách. Năm nay, Vietnam Airlines khai thác nhiều chặng đường bay phục vụ nhu cầu về tết của mọi người. Bên cạnh các chặng bay từ TpHCM – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Đồng Hới, Rạch Giá…. thì Vietnam Airlines còn khai thác thêm chặng Đà Lạt – Cần Thơ.

Tình hình vé máy bay tết 2017

Năm nay hãng hàng không Vietnam Airlines dự định chia vé máy bay tết 2017 thành nhiều đợt bán, đồng thời lịch bay đêm cũng được sắp xếp dày đặc hơn, tránh tình trạng dồn dập, và nhiều người không mua được vé. Bạn nên liên hệ trước với phòng vé máy bay thì mới có cơ hội mua được.

Để có kế hoạch tốt nhất săn vé máy bay Vietnam Airlines tết 2017 bạn nên chuẩn bị gì?

Điều đầu tiên là bạn nên chuẩn bị tiền để mua vé máy bay Vietnam Airlines tết 2017, vì vé tết sẽ không giữ vé được lâu, với hãng hàng không Vietnam Airline thì vé giữ được trong vòng 24h, chính vì thế mà khi bạn được đại lý báo đã có chỗ thì bạn kiểm tra thông tin kỹ càng rồi thanh toán ngay để không bị vuột mất chỗ nhé!

vé máy bay Vietnam Airlines tết 2017

Thông thường nếu bạn đặt mua vé trước ở những đợt vé đầu thì ngày và giờ đi sẽ thoải mái hơn, còn đặt càng trễ thì bạn sẽ phải chịu bay đêm hoặc chuyến bay trái giờ. Bạn nên xem xét lịch trình làm việc và lên danh sách số người đi và ngày đi để có thể đặt vé sớm nhất nhé!

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tết 2017 sớm nhất tại đâu?

Hiện tại bạn có thể đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tết nguyên đán 2017 sớm tại đại lí vé máy bay Vinajet. Nếu không thể đến trực tiếp, bạn hãy gọi tới số 0931 309 515/0931 309 525. Đội ngũ nhân viên với sự làm việc chuyên ngiệp và tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay Vietnam Airlines tết 2017 thích hợp nhất. Đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.
Bài viết liên quanTra giá vé
miễn phí