Vietjet Air thông báo đổi vé miễn phí từ 01/08/2020, hỗ trợ hành khách giai đoạn dịch Covid-19

Trong giai đoạn dịch Covid đang ngày càng phức tạp hơn khiến cho nhiều đường bay nội địa tạm hoãn, Vietjet Air đã triển khai chính sách mới nhất hỗ trợ khách hàng và phối hợp kiểm soát dịch bệnh. Chi tiết chương trình bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây:

Chính sách miễn phí đổi vé dành cho khách hàng của Vietjet Air 

Theo đó, từ ngày 1/08/2020 đến hết ngày 7/08/2020, mọi hành khách đặt vé máy bay nội địa từ 1/08/2020 sẽ được phép đổi chuyến bay, giờ bay, ngày bay, thậm chí là hành trình bay miễn phí, chi trả chênh lệch nếu có. Hành khách có thể lựa chọn chuyến bay mới trong thời gian từ 1/08/2020 đến 30/10/2021. 

Hành khách lưu ý để nhận được ưu đãi này, hành khách cần thực hiện thay đổi trước ít nhất 03 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Trong thời điểm này, hành khách bắt buộc phải khai báo y tế khi bay cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định an toàn bay, đặc biệt là đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. 

Hiện tại, các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng cũng như một số hành trình nội địa khác đang được tạm dừng để đối phó với dịch bệnh, do đó bạn nên thường xuyên cập nhật lịch bay qua các thông tin chính thức của hãng hoặc tại các phòng vé, đại lý vé máy bay. 

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Những điều cần làm để bay an toàn  trong thời gian này

Mỗi hãng hàng không nội địa đang có nhiều biện pháp để đảm bảo sức khỏe của hành khách trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên, mỗi hành khách đều cần phải đề cao cảnh giác, trang bị những vật dụng tốt nhất để bảo vệ chính mình. Thời điểm này, bạn tuyệt đối không bay tới vùng tâm dịch, sử dụng các dung dịch sát khuẩn, nước muối biển bảo vệ mũi họng, đường hô hấp. 

bay an toàn trong mùa dịch

Ngoài ra, bạn cần thường xuyên khử trùng các đồ vật xung quanh, đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, không sử dụng chăn gối trên máy bay. Đặc biệt, hành khách nên cẩn trọng với những người xung quanh, người có biểu hiện ho, sổ mũi, sốt, mệt mỏi…

 Một điều quan trọng khác mà tất cả các hành khách cần làm chính là việc khai báo y tế đầy đủ và trung thực.

Liên hệ đại lý Vietnam A Airlines để cập nhật các thông tin mới nhất của các hãng nội địa

Đây là thời gian mà các hãng hàng không đưa ra nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ hành khách. Và để cập nhật các thông tin mới nhất từ các hãng nội địa, bạn có thể liên hệ ngay Vietnam A Airlines. Đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người. Ngay bây giờ, bạn có thể gọi tới số  hoặc truy cập . đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hành khách một cách chi tiết nhất!