Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay nội địa từ ngày 29/5

Sau dịch Covid-19, các hãng hàng không đã bắt đầu trở lại các chuyến bay cùng với đó là mở thêm nhiều đường bay nội địa mới phục vụ hành khách. Hãng Vietnam Airlines đã có thông báo về việc khôi phục lại hoàn toàn số chuyến bay nội địa từ ngày 29/5/2020. Chi tiết ngay sau đây:

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay nội địa từ ngày 29/5

Vietnam A Airlines khôi phục các chuyến bay nội địa

Chiều ngày 29/5/2020, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines cho biết các chuyến bay nội địa chở khách của hãng đã vượt và vượt xa so với cùng kỳ năm 2019, lần đầu tiên kể từ khi dịch Covid bùng phát ở nước ta. Đây là một tín hiệu đáng mừng đánh dấu sự hồi phục tích cực của hãng Vietnam Airlines cũng như hàng không Việt Nam sau giai đoạn gián đoạn bởi dịch bệnh. Hãng cho biết đã vận chuyển hơn nửa triệu lượt khách bay nội địa kể từ khi kết thúc đợt giãn cách xã hội vào ngày 23/4. Số lượng khách đi máy bay trong nước cũng đang ngày một tăng thêm.

Hiện tại, các hãng vẫn đang ưu tiên đường bay nội địa. Cục Hàng không Việt Nam cho biết chưa thể ‘chốt’ chính xác ngày mở cửa đường bay quốc tế bởi tình hình dịch trên thế giới vẫn còn khá phức tạp.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

 Vietnam A Airlines mở thêm 05 đường bay nội địa mới tháng 5.2020

Trước đó, Vietnam A Airlines cũng thông báo về việc mở thêm 5 đường bay nội địa mới, đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách, bao gồm Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Vinh – Đà Lạt, Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột. Dự án này sẽ góp phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020 cũng như hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Mặc dù dịch bệnh đã đi vào kiểm soát không Vietnam A Airlines vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh, thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay ,… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn di chuyển bằng máy bay.

Lên kế hoạch du lịch hè này thôi!

Thay vì những chuyến đi nước ngoài đắt đỏ và không an toàn, tại sao bạn lại không khám phá những điểm đến hấp dẫn của nước nhà, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Đặc biệt, Việt Nam sở hữu rất nhiều thành phố biển xinh đẹp, là điểm du lịch lý tưởng vào những ngày hè oi bức. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn,…. đều là những cái tên hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Vé máy bay nội địa hiện đang được các hãng mở bán với giá cực kì rẻ nhằm kích cầu hấp dẫn, giao động từ 45.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy vào từng hãng và từng thời điểm đặt vé. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và lịch trình cho chuyến đi cụ thể để đặt vé sớm nhất. Bạn có thể liên hệ Vietnam A Airlines để được tư vấn và hướng dẫn book vé giá rẻ tốt nhất nhé!