Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn khi bay liên danh cùng Jetstar Pacific – Bạn đã biết chưa?

kể từ ngày 16/04/2020, hành khách bay cùng Jetstar Pacific giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh Sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn, chất lượng tương đương các chuyến bay của Vietnam A Airlines. Đây là thông báo mới nhất từ hai hãng hàng không nội địa Vietnam A Airlines và  Jetstar Pacific. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn khi bay liên danh cùng Jetstar Pacific – Bạn đã biết chưa?

Các dịch vụ tiêu chuẩn mà hành khách được hưởng

Theo đó, các dịch vụ này sẽ được áp dụng đối với những hành khách  đặt vé máy bay Vietnam A Airlines và bay trên các chuyến bay do hãng Jetstar Pacific khai thác (chuyến bay liên danh). Như vậy, hành khách sẽ được các hưởng các dịch vụ bao gồm 01 kiện 23kg hoặc 32kg hành lý ký gửi miễn cước tùy theo hạng vé máy bay mà bạn đặt, nước uống miễn phí trên chuyến bay. Ngoài ra, nếu là hội viên Bông Sen Vàng, hành khách vẫn sẽ được hưởng mọi chính sách mà Vietnam A Airlines áp dụng cho chương trình này như trả thưởng, cộng dặm,… Tại sân bay và trên máy bay, hành khách đều được phục vụ tốt nhất từ cả nhân viên, tiếp viên của Vietnam A Airlines và Jetstar Pacific với chất lượng dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn của Vietnam A Airlines .

Hãng hàng không quốc gia cũng cho biết, trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 01 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Sài Gòn do Jetstar Pacific và Vietnam A Airlines liên danh khai thác từ 16/04 – 30/06/2020. Tất nhiên mọi chuyến bay liên danh đều tuân thủ phòng dịch nghiêm ngặt nhất trong giai đoạn hiện nay để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách khi bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

dịch vụ tiêu chuẩn trên chuyến bay liên danh Vietnam A Airlines - Jetstar

Tần suất khai thác Hà Nội – Sài Gòn sẽ tăng trong giai đoạn 16/04 – 30/04/2020

Trước đó, hai hãng hàng không nội địa Vietnam A Airlines và Jetstar Pacific cũng đã đưa ra thông báo về việc tăng tần suất chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn từ 16/04 – 30/04/2020 để phục vụ người dân. Bên cạnh đó, VietJet Air và Bamboo Airways cũng đồng thời thông báo lịch bay dự kiến cho đường bay này. Theo đó, VietJet Air sẽ khai thác thêm 03 chuyến bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh trong khi Bamboo Airways tăng cường tần suất trên hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh lên 07 chuyến khứ hồi/ ngày.

Ngoài ra, các hãng cũng bắt đầu khai thác bình thường trở lại các đường bay xuất phát từ hai thành phố lớn này, cụ thể là chuyến bay kết nối giữa Hà Nội và Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh, Quy Nhơn và giữa Tp Hồ Chí Minh với Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thanh Hóa,  Vinh.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể lên kế hoạch cụ thể cho chuyến bay của mình trong thời gian tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, đừng ngần ngại liên hệ Vietnam A Airlines qua hotline. 1900 636 834. Bạn cũng có thể truy cập trang web www.vietnamaairlines.com để cập nhật các thông tin chi tiết về đường bay và giá vé máy bay mà các hãng hàng không khai thác hiện nay nhé!