Vietnam Airlines Group thông báo sẽ tăng thêm hơn 414.000 chỗ  trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Tết Nguyên Đán là thời điểm các cảng hàng không nhận lượng hành khách bay về nhà rất đông. Và để đáp ứng nhu cầu sum họp cùng gia đình của đông đảo hành khách, các hãng hàng không cũng triển khai tăng tần suất chuyến bay. Mới đây, Vietnam Airlines Group thông báo sẽ tăng thêm hơn 414.000 chỗ  trong dịp Tết Tân Sửu 2021. 

Vietnam Airlines Group cung ứng 2,4 triệu chỗ dịp tết Nguyên Đán 2021

Theo đó, với 414.000 chỗ ngồi được tăng thêm, tổng số ghế toàn mạng nội địa của Vietnam Airlines Group vào dịp Tết lên 2,4 triệu chỗ – tương đương gần 12.000 chuyến bay. Số chỗ tăng thêm được khai thác từ ngày 27/1 đến 26/2/2021 (tức ngày 15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng). Theo đó, Vietnam Airlines Group sẽ tập trung khai thác các đường bay có nhu cầu đi lại lớn như giữa Hà Nội và Tp.HCM/Đà Nẵng/Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Vinh, giữa Tp.HCM và Đà Nẵng/Thanh Hóa/Vinh/Huế/Quảng Nam/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt.

Vietnam Airlines tăng chỗ ngồi trong dịp tết 2021

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam Airlines Group tiếp tục mở bán vé máy bay với giá linh hoạt

Từ 2 tháng trước, Vietnam Airlines Group đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 với nhiều mức giá đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hành khách được khuyến nghị nên mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định bởi tình trạng bán vé máy bay giả ngày càng tinh vi hơn trong thời điểm cận tết. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Tết để nhận được mức giá thấp nhất, dao động từ 109.000 đồng – 509.000 đồng hoặc cao hơn tùy vào từng thời điểm. Nếu bạn đã lên sẵn kế hoạch bay trong dịp Tết thì hãy đặt vé càng sớm càng tốt. Mức giá vé máy bay Tết khi đặt vào sát ngày bay có thể tăng đến hai, ba lần bây giờ. 

Ngoài ra, với lượng hành khách bay rất đông dễ khiến cho các sân bay quá tải, việc làm thủ tục trước qua điện thoại, website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó,khi bay vào dịp tết, bạn cũng nên tìm hiểu, nắm rõ các quy định của các hãng  hàng không về hành lý xách tay, hành lý ký gửi,….để có một chuyến bay thuận lợi. 

Liên hệ đặt vé tại đại lý Vietnam A Airlines 

Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế, Vietnam A Airlines sẽ giúp bạn có một hành trình bay dễ dàng nhất. Bạn có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về chuyến bay một cách chi tiết nhất!