Vietnam Airlines Group thông báo tăng tần suất chuyến bay nội địa từ 28/03/2021

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách trong bối cảnh bước vào mùa du lịch cao điểm, mới đây, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã thông báo sẽ tăng chuyến trên nhiều đường bay nội địa. Hãy cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dưới đây:

Vietnam Airlines Group thông báo tăng tần suất chuyến bay nội địa từ 28/03/2021

Bay muôn nơi cùng Vietnam Airlines Group

Theo đó, từ ngày 28/03/2021, Vietnam Airlines Group tăng tần suất chuyến bay của nhiều hành trình bay nội địa, kết nối trực tiếp 15 điểm đến trên cả nước. Trong đó, các hãng sẽ tập trung vào các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt,…

Dự kiến, Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung thêm từ 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần.  Như vậy, các hãng sẽ phục vụ thêm khoảng 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa.

Đối với các hành trình như giữa Thanh Hóa Đà Lạt, Hải Phòng và Đà Nẵng, giữa  Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang, Vietnam Airlines sẽ khai thác với tần suất lên đến 14 chuyến/tuần hoặc ngày nào cũng có 2-4 chuyến. Hành trình bay giữa Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt và Phú Quốc, giữa Hải Phòng và Buôn Mê Thuột cũng sẽ được khai thác với tần suất 06-14 chuyến/ tuần.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam Airlines Group tăng tải chuyến bay nội địa

Bên cạnh việc tăng tại chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines Group đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Cụ thể, hành khách đặt vé máy bay phổ thông tiết kiệm đến hết tháng 3 này sẽ được tặng 1 kiện hành lý; combo vé máy bay Vietnam Airlines – phòng nghỉ Vinpearl đẳng cấp,… Nếu bạn đang có ý định du lịch hè này thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt mua vé máy bay ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

Trong thời gian này, Vietnam Airlines Group vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt quy trình và các biện pháp phòng chống dịch từ mặt đất đến trên không, nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách cũng như các cán bộ nhân viên của hãng.

Lên kế hoạch du lịch hàng ngay hôm nay

Mùa hè là thời gian lý tưởng nhất cho những chuyến du lịch. Dù bạn yêu thích những chuyến đi biển hay khám phá núi rừng, ghé thăm các di tích lịch sử thì rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ đợi bạn. Đó là chốn bồng lai tiên cảnh Sapa, thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam Nha Trang, bức tranh thủy mặc Hạ Long hay đảo ngọc chốn nhân gian Phú Quốc,….

Để được tư vấn về hành trình bay, cập nhật giá vé mới nhất của các hãng hàng không nội địa và quốc tế cũng như đặt vé máy bay giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ Vietnam A Airlines qua hotline 1900 636 834. Đội ngũ nhân viên đại lý Vietnam A Airlines sẽ giúp bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất!