Vietnam Airlines Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo

Côn Đảo là một trong những điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước, thu hút đông đảo hành khách ghé thăm mỗi năm. Tuy nhiên, đối với những hành khách lựa chọn bay cùng Vietnam A Airlines Group cần thực hiện nối chuyến tại TPHCM khi bay đến Côn Đảo. Và để giúp hành trình nối chuyến của hành khách được dễ dàng và thuận tiện hơn, mới đây, Vietnam A Airlines Group thông báo triển khai quy trình làm thủ tục bay một lần. Tìm hiểu chi tiết thông tin sau đây:

Vietnam Airlines Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo

Từ ngày 20/10, hành khách bay Côn Đảo khỉ cần làm thủ tục bay một lần

TPHCM – Côn Đảo là đường bay thẳng duy nhất mà Vietnam A Airlines Group khai thác. Vì vậy mà hành khách ở các tỉnh thành khác khi muốn du lịch Côn Đảo cần bay nối chuyến tại TPHCM. Nếu như trước đây, hành khách phải thực hiện làm thủ tục nhiều lần thì với quy trình mới đang được Vietnam A Airlines Group khai thác, giờ đây, hành khách đến Côn Đảo nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh chỉ cần làm thủ tục các chuyến bay một lần duy nhất. Cụ thể, chính sách mới này được áp dụng đối với chuyến bay đến Côn Đảo khởi hành từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Nẵng.

Theo đó, hành khách sẽ làm thủ tục tại sân bay xuất phát cho chặng bay đầu tiên và đây sẽ là lần duy nhất hành khách cần thực hiện các thủ tục này. Hành khách sẽ nhận 02 thẻ lên máy bay cho 02 chặng bay tương ứng. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM, hành khách chỉ cần đi thẳng đến cửa an ninh và cửa ra máy bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bên cạnh đó, Vietnam A Airlines Group vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chuyến bay đến Côn Đảo với giá vé chỉ từ 435.000 VNĐ/chiều (tương đương 1.299.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí). Đặc biệt, hành khách là cựu chiến binh sẽ được giảm 15% giá vé và giảm 10% giá vé khi mua combo 02 vé khứ hồi.

Vietnam A Airlines Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo

Bay Côn Đảo ngay hôm nay!

Trong những năm chiến tranh, Côn Đảo được biết đến như một nơi tù đày, là địa ngục trần gian. Ngày nay, nơi này lại trở thành điểm du lịch hấp dẫn, là vùng đất ghi lại dấu ấn lịch sử chiến tranh năm xưa và cũng sở hữu nhiều địa điểm khám phá thiên nhiên tuyệt vời. Nếu là một người yêu thiên nhiên, ưa khám phá vùng đất mới thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua Côn Đảo. Nơi đây có những bãi biển tuyệt đẹp, những dãy núi lớn, phủ xanh cả không gian huyện đảo. Bãi Đầm Trấu, bãi Nhát, bãi Suối Nóng, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Bà, vườn quốc gia Côn Đảo,… là những điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo.

Bạn cũng đừng quên dành thời gian ghé thăm các di tích lịch sử, tâm linh đặc sắc hấp dẫn du khách như nghĩa trang Hàng Dương, miếu Cậu, miếu bà Phi Yến, chùa núi Một,…

Liên hệ Vietnam A Airlines qua tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn và hỗ trợ dadwtj vé máy bay đi Côn Đảo giá tốt nhất nhé!