Vietnam Airlines khôi phục 04 đường bay nội địa trong tháng 10

Tiếp tục nỗ lực vượt khó nhằm khôi phục sản xuất kinh doanh, mới đây Vietnam A Airlines đã thông báo khôi phục trở lại 4 đường bay nội địa bao gồm TP. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Vinh/ Đà Nẵng – Nha Trang,  Đà Nẵng – Phú Quốc. Nhân dịp này, hãng tung vé máy bay giá rẻ cực hấp dẫn dành tặng khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây:

Vietnam A Airlines khai thác trở lại 04 đường bay nội địa

Lịch khai thác trở lại 4 đường bay nội địa của  của Vietnam A Airlines như sau

Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được khai thác với tần 01 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Đường bay Vinh  – Nha Trang dự kiến có tần suất 03 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Đường bay Đà Nẵng – Nha Trang sẽ được Vietnam A Airlines khai thác khoáng 03 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 6, Chủ Nhật.

Đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc có khoảng 04 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 6, Chủ Nhật.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam A Airlines tung vé giá rẻ nhân dịp khai thác trở lại các đường bay

Trong dịp đặc biệt này, Vietnam A Airlines mở bán vé máy bay với giá ưu đãi chỉ  từ 99.000 VND/chiều dành tặng khách hàng. Vé rẻ sẽ được hãng mở bán đến hết 31/12/2020, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ  ngày 25/10  đến hết ngày 31/12/2020. Ngay bây giờ, hành khách có thể săn vé rẻ Vietnam A Airlines trên website, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng.

Vietnam A Airlines khôi phục 04 đường bay nội địa trong tháng 10

Ưu đãi đặc biệt trên các đường bay Vasco

Trong tháng 10 này, Vietnam A Airlines cũn dành ưu đãi đặc biệt đối với những hành khách bay cùng VASCO. Mức giá vé máy bay siêu đặc biệt 99.000 VNĐ/chiều (tương đương 579.000 VND/chiều gồm thuế, phí) được áp dụng đối với đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Rạch Giá và Cà Mau/ Hà Nội – Điện Biên.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines vẫn áp dụng các quy trình phòng chống dịch chủ động từ mặt đất đến trên không.

Liên hệ đặt vé máy bay tại Vietnam A Airlines

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để du lịch, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một năm làm việc. Và còn gì tuyệt hơn khi bay tiết kiệm với vé giá rẻ Vietnam A Airlines.

Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Vietnam A Airlines sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi hành khách. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 636 834. Đội ngũ booker sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp bạn có trong tay tám vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Ngoài ra bạn có truy cập https://www.vietnamaairlines.com/ để cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất từ các hãng. Rất nhiều hành trình khám phá đang chờ đợi bạn, còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay!