Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết Âm Lịch 2019

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam A Airlines đang tiến hành tung vé máy bay khuyến mãi dịp Tết nguyên đán 2019.

Để đảm bảo sở hữu được tấm vé với mức giá thấp nhất bạn nên chuẩn bị đặt vé sớm vào khoảng giữa tháng 09/2018.

Vietnam A Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết Âm Lịch 2019

Nhắc đến Tết Âm Lịch cổ truyền của người Việt, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những phút giây ấm cúng, quây quần bên mâm cơm gia đình.

Là những ngày đi chợ sớm, sửa soạn nhà cửa, chuẩn bị đón chờ khoảnh khắc bước sang năm mới. Nếu vì lý do không mua được vé máy bay Tết giá rẻ để về sum họp cùng gia đình, chắc chắn đó sẽ là một mùa xuân không trọn vẹn.

Vietnam A Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết Âm Lịch 2019

Hiểu được điều đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra vé máy bay tết 2020 từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 12 năm 2018 để hạn chế được tình trạng thiếu vé, cháy vé vào dịp cận tết.

Hơn ai hết, nhu cầu mua vé máy bay về sum họp cùng gia đình là nỗi niềm của những người con làm ăn xa xứ.

Nhu cầu này cũng ngày càng được tăng cao vì di chuyển bằng máy bay sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với các phương tiện di chuyển khác.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vì thế, bạn cần phải chủ động hơn trong khoảng thời gian này vì vé máy bay tết giá rẻ thường được bán đi rất nhanh.

Theo như dự đoán, sau ngày đưa Ông Táo về trời, tức ngày 23 tháng Chạp, vé máy bay của các hãng hàng không trong nước sẽ đồng loạt tăng cao đến đỉnh điểm và giá vé máy bay Vietnam A Airlines cũng không ngoại lệ.

Những đường bay chính được hãng hàng không Vietnam Airlines tập trung khai thác là Tp HCM – Hà Nội, Tp HCM – Đà Nẵng, Tp HCM – Huế.

Vietnam A Airlines khuyến mãi 2019

Vào dịp trước tết nhiều năm gần đây, những đường bay này thường được khách hàng quan tâm nhiều hơn, Vietnam A Airlines đã chuẩn bị tăng cường đội ngũ hỗ trợ để công suất làm việc được diễn ra suôn sẻ trong khoảng thời gian quá tải này.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES luôn sẵn sằng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống để tránh gặp phải những khó khăn trong quá trình book vé máy bay dịp Tết.

Nếu bạn không đủ thời gian để săn vé máy bay giá rẻ Tết 2020 hay bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc book vé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để những thao tác tìm kiếm và đặt vé sẽ được hỗ trợ thực hiện bởi nhân viên booker.

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đợi để nhận được tấm vé máy bay Tết 2020 Vietnam A Airlines với mức giá tốt nhất.