Vietnam Airlines mở lại nhiều đường bay quốc tế cuối năm

Sau thời gian dài gián đoạn, Vietnam A Airlines đang dần khôi phục lại các đường bay quốc tế trong những tháng cuối năm này, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Mới đây, Vietnam A Airlines thông báo sẽ khai thác trở lại chuyến bay nối liền Việt Nam với nước bạn Lào. Chi tiết thông tin bạn có thể tham khảo dưới đây:

Vietnam A Airlines khôi phục đường bay Việt Nam đến Lào và nhiều điểm đến quốc tế khác

Theo đó, từ ngày 29/11/2020, Vietnam A Airlines sẽ khởi hành chuyến bay Hà Nội đến Viêng Chăn, Lào, thời gian bay trong khoảng 1 giờ.

Trước đó, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, du học cũng như thăm thân của công dân Việt Nam và nước ngoài, hãng hàng không quốc Vietnam A Airlines đã thông báo mở thêm nhiều chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đến Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc trong thời gian cuối tháng 11 đến hết tháng 12/2020.

Hãng cũng thông báo sẽ khôi phục thêm nhiều đường bay quốc tế khác trong thời gian tới. Để cập nhật thông tin mới nhất, bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam A Airlines ngay hôm nay nhé!

vietnam airlines khôi phục nhiều đường bay quốc tế

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bay an toàn trong giai đoạn cuối năm

Cuối năm là giai đoạn các hãng hàng không đón nhận lượng khách rất đông, Điều này tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng rất cao. Do đó, bạn cần biết cách bảo đảm an toàn cho bản thân và cộng đồng khi đi máy bay, đặc biệt là các chuyến bay quốc tế.

Với những vùng tâm dịch bạn nên tránh bay đến nếu không có lý do cần thiết hay quá cấp bách.

Những vật dụng mà bạn cần phải mang theo khi bay trong thời điểm này bao gồm nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang dự phòng, kính mắt, giấy khô/ ướt. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế tụ tập đông người, tiếp xúc người lạ cũng như sử dụng các dịch vụ tại sân bay. Bạn có thể lựa chọn check in online ngay tại nhà, chuẩn bị đồ ăn/ nước uống từ nhà mang đi để sử dụng thay vì mua đồ ăn tại sân bay.

Trên máy bay, hãy tự vệ sinh sát khuẩn chỗ ngồi, hạn chế sử dụng chăn gối của hãng. Thay vào đó, bạn có thể mang theo một chiếc gối đỡ cổ loại nhỏ và một chiếc chăn du lịch mỏng là được.

Một điều quan trọng khi bay quốc tế trong mùa này là tuân thủ khai báo y tế đầy đủ và trung thực.

Liên hệ Vietnam A Airlines để có một chuyến bay thuận lợi

Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước, Vietnam A Airlines hân hạnh đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay. Để tìm hiểu các thông tin về quy định, thủ tục hành lí và săn vé giá rẻ, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 636 834. Đội ngũ booker sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất.