Vietnam Airlines mừng xuân tung vé chỉ từ 199.000 đồng

Mừng xuân Bính Thân 2016, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines tung vé máy bay giá rẻ, đón lộc đầu năm. Theo đó, bất cứ hành khách nào có nhu cầu bay từ hôm nay đến 31/03/2016 đều cơ cơ hội sở hữu vé chỉ từ 199.000 đồng, cơ hội cho chuyến chu du tiết kiệm. Với những ai có nhu cầu du xuân hoặc mua vé về thăm quê, công tác đều dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ thực hiện hành trình tiết kiệm. Mức giá cụ thể áp dụng cho từng chặng bay như sau:

Bảng giá vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi:

Bảng giá vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi:

Lưu ý:

  • Vé khuyến mãi hãng Vietnam Airlines có thể thay đổi thuế, phí tùy thời điểm đặt vé.
  • Tùy thuộc tình trạng chỗ ngồi của từng chặng bay, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Vé Vietnam A Airlines khuyến mãi hấp dẫn có thể sẽ nhanh hết trong thời gian dự kiến. Do đó, nếu có nhu cầu bạn nên liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines càng sớm càng tốt.
Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam A Airlines đồng hành trong từng khoảnh khắc vàng

Mang một dấu ấn riêng cho nhiều tín đồ bay Vietnam A Airlines, chương trình “Khoảnh Khắc Vàng” luôn được chờ đợi và chào đón. Với vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ, bạn thỏa sức đặt chân đến bất cứ thành phố nào trong nước, đặc biệt là các thiên đường du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Cần Thơ, Phú Quốc… Đây được xem là những điểm dừng lysy tưởng để khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Vietnam A Airlines đồng hành trong từng khoảnh khắc vàng

Đặc biệt có những hành tình bay vô cùn tiết kiệm, như vé máy bay khuyến mãi đi Pleiku, Chu Lai khi khởi hành từ Hà Nội, vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng từ 199.000 đồng. Ngoài ra, nhiều hành trình phổ biến khách như vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Phú Quốc… cũng ở mức từ 699.000 đồng đến 899.000 đồng.

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ ở đâu?

Hiện tại vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ đang được mở bán trên hệ thông. Vé khuyến mãi sẽ không giữ chỗ được, do đó, bạn nên chuẩn bị trước cho mình thẻ ngân hàng có đăng ky Internet Bangking, hoặc thẻ còn khả năng thanh toán. Và liên hệ trực tiếp đại lysys Vinajet để được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines giá rẻ. Hotline 0931.309.515 hoặc 0931.309.525.