Đặt vé máy bay Vietnam Airlines - Trải nghiệm dịch vụ bay ✪✪✪✪

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
0931.309.515

Vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá

✌133 lượt xem✌
06/11/2015 - Vietnam Airlines

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Rạch Giá đến thăm vùng đất được nhắc đến không nhiều của các tín đồ du lịch. Tuy nhiên một khi đã đặt chân, hẳn ai cũng muốn hẹn ngày không xa ghé thăm. Thành phố có một vẻ đẹp riêng mê hoặc gọi mời.

Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay đến Rạch Giá. Cụ thể bạn có thể khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Rạch Giá với tần suất chuyến bay 02 chuyến/ngày. Tham khảo thêm chi tiết hành trình như sau:

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá hãng Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá

Lưu ý:

Vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé không giống nhau, tùy vào từng thời điểm đặt vé Vietnam Airlines.

– Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu vé máy bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng, Huế, Nha Trang với giá ưu đãi do hãng hàng không quốc gia cung cấp.

Cùng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines khai phá những lý do để một lần đến Rạch Giá

Nếu như trước đây nhiều du khách kết hợp đến Phú Quốc và dành thời gian ghé Rạch Giá. Thì giờ đây, đến Rạch Giá trở nên dễ dàng nhờ tấm vé máy bay Vietnam Airlines. Rạch Giá ấn tượng với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, sông nước và biển đảo.

Du lịch Rạch Giá mùa nào tốt nhất?

Bạn có thể lên kế hoạch khám phá Rạch Giá vào bất cứ mùa nào trong năm. Và mùa cao điểm du lịch Rạch Giá là từ tháng 2 đến tháng 6. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đi vào thời điểm nơi đây tổ chức lễ tế Anh hùng Dân tộc Nguyễn Trung Trực tổ chức vào ngày 26, 27, 28/ 8 âm lịch. Lễ hội được biết đến là một trong những sự kiện lớn và có sức hút lớn ở Rạch Giá.

Những điểm du lịch ấn tượng của Rạch Giá

Mua vé máy bay giá rẻ đi Rạch giá khai phá Cổng Tam Quan: 

Cổng Tam Quan dễ dàng nhìn thấy ngay từ khi bạn đến được Rạch Giá. Công trình được xây dựng kiên cố, với ba cổng vào, đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố. Không những thế, Cổng Tam Quan Rạch Giá còn là một công trình kiến trúc đặc sắc, mang đậm văn hóa truyền thống. Chính vì thế đến Rạch Giá du lịch, bạn không nên bỏ qua địa danh hấp dẫn này.

Mua vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá - Cổng Tam Quan

Đền Nguyễn Trung Trực:

Đền Nguyễn Trung Trực là ngôi đền lớn nhất trong tổng số 9 ngôi đền cùng tên trên địa bàn của tỉnh. Đền thờ nằm ở đường số 8, đường Nguyễn Công Trứ, p. Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang. Tại đền còn có một phòng thuốc nam, bốc thuốc miễn phí có từ năm 1989. Các thầy thuốc đến từ nhiều nơi, nhưng có cùng mong muốn tự nguyện cứu cho người nghèo.

Chùa Tam Bảo:

Chùa Tam Bảo là một tụ điểm tâm linh, thu hút nhiều khách ghé thăm. Chùa nằm ở đường số 6, Thích Thiện Ân, p. Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá. Trong lịch sử, ngôi chùa từng là nơi trú ẩn của Nguyễn Ánh, khi lẫn tránh khỏi đội quân Tây Sơn.

Chùa Tam Bảo có kiến trúc đơn sơ, được làm chủ yếu các vật liệu bằng tre. Chánh điện của chùa được thiết kế kiểu thượng lầu hạ hiên. Các bàn thờ được thiết kế và chạm trổ thiếp vàng rất công phu. Đặc biệt là bức tượng đức Phật A Di Đà được tạo bởi đá xanh, cao 1,03 m rất nổi bật. Ngoài ra, hai bên Chánh điện có ngọn bảo tháp ba tầng.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Rạch Giá để tham quan Bảo Tàng Kiên Giang

Bảo Tàng Kiên Giang từng là một ngôi nhà của địa chỉ. Ngôi nhà cổ lớn và đẹp bậc nhất ở thành phố Rạch Giá còn sót lại và trở thành bảo tàng của tỉnh Kiên Giang. Tòa nhà được xây theo kiến trúc có “nội nhất ngoại quốc” đẹp và lạ. Trông toàn thể thì có hình dáng như một biệt thự kiểu Pháp, trong khi đó đi vào bên trong lại có dáng nhà Việt Nam cổ truyền. Ngoài ra, có rất nhiều hoa văn được chạm trổ cầu kỳ, sắc sảo trên những thanh gỗ quý.  

Mua vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ - khu đô thị Lấn Biển,

Ngoài ra, du lịch Rạch Giá bạn có thể ghé khu đô thị Lấn Biển, Công viên Văn hóa An Hòa… cũng là những điểm tham quan ấn tượng.

==> Siêu rẻ vé máy bay đi Vinh Vietnam Airliens tại đây


Tra giá vé
miễn phí