Vietnam Airlines thông báo khôi phục loạt đường bay nội địa tháng 9

Trước diễn biến dịch bệnh đang dần tích cực tại nhiều tỉnh thành, hãng hàng không Vietnam Airlines đã thông báo về việc mở lại một số đường bay nội địa phục vụ hành khách trong tháng 9 này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Các đường bay nội địa được Vietnam A Airlines mở lại trong tháng 9

Theo đó, từ ngày 10/9/2020, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines sẽ khai thác trở lại 06 đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Đường bay và lịch bay dự kiến cụ thể như sau:

Từ ngày 9/9/2020, hãng khai thác trở lại đường bay Hà Nội – Chu Lai với tần suất mỗi ngày 01 chuyến khứ hồi, đường bay Hà Nội – Tuy Hòa với tần suất 03 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần, đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột với tần suất 04 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật hàng tuần.

Từ ngày 10/9/2020, hãng mở lại đường bay Vinh – Đà Lạt, Huế – Đà Lạt và Hải Phòng – Điện Biên với 03 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam A Airlines khôi phục đường bay nội địa

Đặc biệt, trong dịp mở lại các đường bay trên, Vietnam A Airlines cũng tung ra nhiều vé máy bay với giá hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đặt vé máy bay từ từ 4/9/2020 đến 31/10/2020, bạn có thể sở hữu ngay vé chỉ từ 69.000 VNĐ/chiều cho nhiều hành trình bay trong giai đoạn từ 10/9/2020 đến 31/12/2020.

Vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 này, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, lượng hành khách di chuyển bằng máy bay cũng bắt đầu phục hồi trở lại. Việc khai thác trở lại đồng loạt 06 đường bay nội địa tới đây thực sự là nỗ lực mạnh mẽ để khôi phục sản xuất kinh doanh của hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines.

Tất nhiên, song song với việc khôi phục các đường bay, Vietnam A Airlines vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng bằng các biện pháp nghiêm ngặt nhất trong quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không,… Hành khách trước khi lên tàu đều phải khai báo y tế, đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trong suốt hành trình, các thiết bị vệ sinh, phun khử khuẩn, nước sát khuẩn,… đều được chuẩn bị kỹ càng, hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

bay an toàn cùng Vietnam A Airlines

Liên hệ Vietnam A Airlines để cập nhật các thông tin mới

Với tình hình hiện nay, sẽ có nhiều thông tin chính sách và ưu đãi mới được các hãng hàng không đưa ra. và để cập nhật các tin tức mới nhất, bạn đừng quên ghé thăm website của Vietnam A Airlines: vietnamaairlines.com. Bạn cũng có thể gọi tới số để được tư vấn, hướng dẫn và săn vé sớm nhất nhé!