VIETNAM AIRLINES tiếp tục khôi phục 6 đường bay nội địa xuất phát từ Hải Phòng và Đà Nẵng trong tháng 10

Với những diễn biến tích cực trong giai đoạn dịch Covid, hãng hàng không Vietnam Airlines liên tiếp khôi phục lại các đường bay nội địa, đá ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Trong tháng 10 này, hãng thông báo sẽ mở lại 6 đường bay nội địa khởi hành từ Hải Phòng và Đà Nẵng. Chi tiết như sau:

VIETNAM AIRLINES tiếp tục khôi phục 6 đường bay nội địa xuất phát từ Hải Phòng và Đà Nẵng trong tháng 10

Vietnam A Airlines khôi phục các đường bay nội địa

Theo đó, Vietnam A Airlines sẽ mở lại đường bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 10 với tần suất dự kiến khoảng 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Đường bay Hải Phòng đi Đà Lạt được khôi phục với tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật hàng tuần.

Đường bay Hải Phòng đi Nha Trang có tần suất dự kiến là  4 chuyến/tuần khởi hành vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ Nhật hàng tuần.

Đường bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột được Vietnam A Airlines khai thác trở lại với khoảng 3 chuyến/tuần vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Đường bay Đà Nẵng đi Đà Lạt 4 chuyến/tuần có tần suất khoảng 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6 và Chủ Nhật hàng tuần.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đường bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột dự kiến được Vietnam A Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Trong đợt khôi phục nhiều đường bay tháng 10 này, hãng hàng không Vietnam Airlines tung vé máy bay với mức giá vô cùng hấp dẫn – chỉ từ 99.000 VNĐ/chiều (tương đương 579.000 VND/chiều gồm thuế, phí). Vé rẻ được áp dụng với thời gian đặt vé và thời gian khởi hành từ 22/09/2020  đến ngày 31/12/2020.

Vietnam A Airlines khôi phục 6 đường bay nội địa

Lên kế hoạch du lịch ngay thôi

Bạn có thể thấy, các đường bay mà Vietnam A Airlines khôi phục đều hạ cánh tại những điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước. Do đó, đừng ngần ngại lên kế hoạch khám phá cùng vé rẻ Vietnam A Airlines ngay hôm nay.

Nằm ở độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam và cũng là điểm đến dành cho những tín đồ sống ảo. Thành phố ngàn hoa sở hữu nhiều điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, Nhà ga Đà Lạt,….

Trong khi đó, Nha Trang lại dành cho những ai yêu biển đảo. Thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam mang tới rất nhiều trải nghiệm đầy thú vị trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội khám phá Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá,…

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay, hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài 1900 636 834 của Vietnam A Airlines. Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng nội địa và quốc tế, Vietnam A Airlines hứa hẹn giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất!