Vietnam Airlines tiếp tục mở đường bay mới trong tháng 6/2020

Tháng 6 này, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo mở rộng mạng bay nội địa với 6 đường bay mới nhằm mục tiêu kích cầu du lịch, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách cũng như tiến tới mở rộng mạng lưới đường bay của hãng. Hãy cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Các đường bay mới của Vietnam A Airlines 

Theo đó, các đường bay mới của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tập trung kết nối 2 điểm là Hải Phòng và Cần Thơ với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Cụ thể, từ ngày 12/6/2020, hãng triển khai đường bay Hải Phòng – Đà Lạt và Hải Phòng – Phú Quốc với tần suất 04 chuyến khứ hồi/ tuần, dự kiến bay vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật.

Đường bay mới Hải Phòng – Buôn Ma Thuột, Hải Phòng – Cần Thơ và VInh – Cần Thơ cũng được khai thác từ ngày 12/6, trung bình mỗi tuần có khoảng 3 chuyến khứ hồi vào thứ 3, 5, 7.

Từ 22/6/2020, hãng mở đường bay mới Cần Thơ – Buôn Ma Thuột với khoảng 04 chuyến khứ hồi/ tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nếu bạn đang có ý định du lịch các địa điểm này thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé máy bay ngày hôm nay bởi Vietnam A Airlines đang tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Song lộc – 6/6 vui, lộc đầy nhà”. Hàng loạt vé máy bay chỉ 66.000 đồng/ chiều chưa bao gồm thuế, phí sẽ dành tặng cho 6.666 khách hàng đầu tiên mua vé qua website hoặc ứng dụng Vietnam A Airlines từ ngày 6/06 – 12/6/2020. Vé khuyến mãi sẽ được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày bắt đầu khai thác đến 31/12/2020.  Đây thực sự là cơ hội vàng để bạn thực hiện một chuyến du lịch đến miền đất mới.

Vietnam A Airlines

Bạn cũng đừng quên Vietnam A Airlines vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi trên chuyến bay liên danh Vietnam A Airlines và Jetstar Pacific với nhiều dịch vụ linh hoạt dành cho khách hàng. Đối với chuyến bay Hà Nội – TPHCM và TP HCM – Đà Nẵng, Vietnam A Airlines đang mở bán vé cực rẻ chỉ từ 49.000 đồng/ chiều. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đặt vé ngay hôm nay.

Bên cạnh việc kích cầu hấp dẫn trong hè này, Vietnam A Airlines tiếp tục khôi phục nhiều dịch vụ trên không và mặt đất cùng với đó là công tác đảm bảo an toàn cho hành khách bay trong giai đoạn sau dịch. Mọi công tác về vệ sinh, khử trùng trên mỗi chuyến bay, chặng bay đều được Vietnam A Airlines thực hiện nghiêm ngặt.

Liên hệ Vietnam A Airlines để săn vé rẻ ngay hôm nay!

Nếu bạn đang chưa biết nên đặt vé như thế nào thì hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay Vietnam A Airlines. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn có tấm vé ưng ý. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 hoặc truy cập trang web https://www.vietnamaairlines.com/ để biết thêm thông tin nhé!