VIETNAM AIRLINES TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH ĐẾN, ĐI TỪ VINH, HUẾ, ĐỒNG HỚI

Trước ảnh hưởng của tình hình mưa, bão, lũ tại khu vực miền Trung, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines thông báo triển khai chính sách hỗ trợ hành khách đến, đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới. Chi tiết như sau:

Chính sách hỗ trợ của Vietnam A Airlines

Theo đó, hành khách đặt vé trước ngày 20/10/2020 có hành trình đến hoặc đi từ Vinh, Huế, Đồng Hới với thời gian khởi hành ghi trên vé từ ngày 10/10 – 27/10/2020 sẽ được hãng miễn phí đổi ngày bay. Hành khách được thay đổi 01 lần với thời gian khởi hành mới từ 20/10 – 31/12/2020.

Bên cạnh đó, hành khách đi Vinh, Huế, Đồng Hới từ nay đến hết 31/10/2020 sẽ được hãng hàng không Vietnam Airlines tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước ngoài tiêu chuẩn kèm theo hạng dịch vụ ( 01 kiện tối đa 23kg đối với hạng Phổ thông và 01 kiện tối đa 32kg đối với hạng Thương gia). Đây là chính sách mới hãng Vietnam Airlines triển khai nhằm tạo điều kiện cho hành khách có nhu cầu mang thêm đồ cứu trợ như nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm… tiếp tế cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Như vậy, hành khách sẽ được phép mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng tối đa lên đến 46kg đối với hạng Phổ thông và 64kg đối với hạng Thương gia. Bên cạnh đó tùy theo hạng dịch vụ, hành khách còn có thể mang theo 12-18kg hành lý xách tay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam A Airlines triển khai chính sách hỗ trợ hành khách

Trước đó, Vietnam A Airlines, Pacific Airlines và VASCO cũng đã triển khai chương trình tiếp nhận và vận chuyển miễn cước hàng hóa từ TPHCM và Hà Nội cứu trợ cho đồng bào miền Trung, nhằm đồng hành cùng đất nước và san sẻ những khó khăn với người dân vùng lũ. Chương trình được áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ).

Vietnam A Airlines tiếp tục tung vé giá rẻ

Song song với những chính sách đồng hành cùng người dân vùng lũ, Vietnam A Airlines cũng đang triển khai chương trình ưu đãi, tung loạt vé giá rẻ dành tặng khách hàng. Hành khách moscow hội săn vé Tp. Hồ Chí Minh – Rạch Giá, Tp. Hồ Chí Minh – Cà Mau và nhiều hành trình nội địa khác với mức giá ưu đãi chỉ từ 99.000 VNĐ/chiều (tương đương 579.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế phí). Vé được mở bán và có hiệu lực bay cho hành trình từ nay đến hết ngày 31/12/2020, vì vậy hãy nhanh chóng lên kế hoạch săn vé sớm nhất nhé!

Liên hệ Vietnam A Airlines để cập nhật các thông tin mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé giá rẻ hay tìm hiểu về chính sách hỗ trợ các hãng áp dụng hiện nay, đừng ngần ngại liên hệ Vietnam A Airlines. Là đại lý chính thức của các hãng trong và ngoài nước, Vietnam A Airlines sẽ là bạn đồng hành hỗ trợ đáng tin cậy của bạn. Tổng đài 1900 636 834 sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn có tấm vé giá rẻ ưng ý nhất!