Vietnam Airlines triển khai nhiều dịch vụ mới dịp Tết 2020 giúp hành khách bay thuận tiện hơn

Đầu năm 2020, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, lượng hành khách di chuyển bằng máy bay trở nên đông đúc hơn. Và để giúp hành khách có những chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines đã triển khai thêm nhiều dịch vụ mới. Cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu ngay sau đây.

Các dịch vụ mới từ Vietnam A Airlines

Mở quầy thủ tục, cửa lên máy bay riêng chặng Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mở quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng cho hành khách bay. Dịch vụ triển khai từ 1/01/2020, áp dụng cho chặng Hà Nội – TPHCM và ngược lại. Bên cạnh đó, nếu còn chỗ, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn 90p so với giờ cất cánh ghi trên vé máy bay đã đặt.

Vietnam A Airlines mở quầy thủ tục riêng chặng Hà Nội - TPHCM

Hành khách xuất phát từ cảng hàng không Nội Bài, đi TP HCM sẽ được làm thủ tục riêng tại quầy B1, B2, B3. Hành khách khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Hà Nội sẽ được phục vụ riêng tại quầy B5, B6, B7.

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách, Vietnam A Airlines cũng bố trí các quầy thủ tục đặt gần lối vào cửa an ninh.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hành khách có thể đặt chỗ trước 2h so với giờ bay khi bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Cũng trên hành trình bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, Vietnam A Airlines mở dịch vụ đặt chỗ trước 2h so với giờ bay cho hành khách có nhu cầu. Dịch vụ này được áp dụng cho đặt chỗ trực tiếp trên website, ứng dụng và các đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam A Airlines trên cả nước.

Đổi vé tự động dễ dàng trên website Vietnam A Airlines

Trong một số trường hợp không thể thực hiện chuyến bay như đã định, hành khách có thể thay đổi chuyến bay của mình nhờ vài thao tác đơn giản trên website của Vietnam A Airlines. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế do Vietnam A Airlines khai thác. Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần thực hiện trước ít nhất 01 ngày so với ngày khởi hành.

Dịch vụ hỗ trợ hành khách nối chuyến trong vòng 5h

Cũng nằm trong kế hoạch triển khai dịch vụ mới, Vietnam A Airlines sẽ tăng cường hỗ trợ khách hàng thủ tục nối chuyến trong vòng 05 tiếng. Như vậy, hành khách có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại quầy khi có chuyến bay nối chuyến đồng thời hạn chế thất lạc, mất mát, hỏng hóc hành lý ký gửi. DỊch vụ này cũng giúp hành khách tránh trễ giờ bay của chuyến bay kế tiếp.

Vietnam A Airlines hỗ trợ nối chuyến

Với hàng loạt dịch vụ hỗ trợ mới của Vietnam A Airlines, hi vọng bạn sẽ có một chuyến bay an toàn, suôn sẻ và trọn vẹn trong dịp Tết này.

Hãng hàng không Vietnam A Airlines vẫn đang mở bán vé máy bay Tết 2020 trên khắp các chặng nội địa và quốc tế. Bạn có thể liên hệ Vietnam A Airlines để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.