Vietnam Airlines triển khai thêm 2 đường bay mới trong tháng 6/2020

Nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa cũng như thúc đẩy cải thiện du lịch sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid 19, Vietnam A Airlines thông báo triển khai thêm 2 đường bay mới. Đó là đường bay nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Hai đường bay mới của Vietnam A Airlines trong tháng 6/2020

 Theo đó, Vietnam A Airlines dự kiến sẽ khai thác đường bay Vinh – Phú Quốc từ ngày 12/6/2020 với tần suất 04 chuyến khứ hồi/ tuần, vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật. Từ 22/6/2020, hãng mở đường bay Vinh – Nha Trang với khoảng 03 chuyến khứ hồi/tuần, vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Như vậy, với các đường bay này, du lịch, giao thương giữa Vinh, Phú Quốc, Nha Trang với các khu vực lân cận sẽ được tăng cường kết nối. Trong thời gian khai trương đường bay mới, Vietnam A Airlines mở bán vé máy bay với giá cực kì ưu đãi, chỉ từ 66.000 đồng chưa bao gồm thuế phí.  Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện ngay một chuyến khám phá đến các vùng đất mới.

Vietnam A Airlines mở đường bay mới

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trước đó, Vietnam A Airlines cũng đã có thông báo về việc sẽ mở thêm 6 đường bay mới trong tháng 6 này bao gồm Hải Phòng – Đà Lạt, Hải Phòng – Phú Quốc, Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Vinh – Cần Thơ và Cần Thơ – Buôn Mê Thuột. Vậy là chỉ tính trong tháng 6 này, Vietnam A Airlines dự kiến sẽ mở thêm tổng cộng 8 đường bay nội địa. Và nếu tính từ tháng 5/2020 thì Vietnam A Airlines hiện đang sở hữu 13 đường bay mới.

Hè này, vui chơi thả ga cùng Vietnam A Airlines

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn, chào mừng đường bay mới của Vietnam A Airlines, du khách sẽ có cơ hội đặt chân tới các địa điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi du lịch hè.  Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình, nhiều cảnh quan xinh đẹp cùng với hải sản độc đáo chính là những điều tuyệt vời ở Phú Quốc. Đặt vé máy bay đến đây, bạn nhất định phải dành thời gian đến với Mũi Gành Dầu, Dinh Cậu, Hòn Thơ, Suối Tranh, bảo tàng Cội Nguồn, Bãi Dài,…

du lịch Nghệ An

Trong khi đó, thành phố Vinh thu hút du khách với các di tích lịch sử gắn liền với vùng đất địa linh nhân kiệt Nghệ An. Đến đây, bạn không chỉ được tắm biển Cửa Lò, Quỳnh Phương, Diễn Châu, Nghi Thiết, được khám phá những cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Pù Huống mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các di tích lịch sử văn hóa có giá trị.

 Còn rất nhiều vùng đất thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá trong mùa hè rực rỡ này, hãy liên hệ đại lý Vietnam A Airlines. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đến các thành phố du lịch mơ ước. Ngay bây giờ, bạn có thể gọi tới 1900 636 834 hoặc truy cập https://www.vietnamaairlines.com/ để biết thông tin cụ thể nhé!