Vietnam Airlines tung 2 triệu vé Tết Nguyên Đán 2021 cho hành trình nội địa

Tết Nguyên Đán 2021 còn khá xa nhưng các hãng hàng không nội địa đã bắt đầu tung vé máy bay dịp Tết, trong đó có Vietnam A Airlines. Nếu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch nghỉ Tết này thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu tấm vé Tết giá tốt hiện nay.

Từ 18/08/2020, Vietnam A Airlines Group mở bán vé Tết Nguyên Đán 2021

Theo đó, Vietnam A Airlines Group gồm Vietnam A Airlines, Pacific Airlines và VASCO đã thông báo chính thức về việc mở bán vé Tết Nguyên Đán 2021 từ 18/08/2020. Vé được tung ra trên website, ứng dụng di động và tại các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam A Airlines Group. Dự kiến số lượng vé tung ra tháng 8 này sẽ là 2 triệu ghế, áp dụng đối với các hành trình nội địa có nhu cầu đi lại lớn như  Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Vinh/ Phú Quốc/Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Huế/ Buôn Mê Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc/Pleiku/ Quy Nhơn. Một số đường bay khác sẽ được các hãng ưu tiên tăng thêm chuyến bay và tải cung ứng.

Hiện tại, chặng bay và khung giờ bay đang khá phong phú và đa dạng với nhiều mức giá linh hoạt. Bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm để có sự lựa chọn tốt nhất, tránh tình trạng hết vé khi đặt vào sát dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

vietnam airlines tung vé tết

Vietnam A Airlines Group – bạn đồng hành đáng tin cậy và an toàn của mọi người

trước tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, Vietnam A Airlines Group đã cắt giảm một số hành trình bay nội địa để đảm bảo an toàn cho hành khách. Ngoài ra, Vietnam A Airlines, Jetstar và VASCO vẫn tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện từ mặt đến đến trên không.  Tháng 8 này, Vietnam A Airlines sẽ phục vụ hành khách thêm khăn lau tay kháng khuẩn mới bên cạnh giấy ướt thông thường trên tất cả chuyến bay của Hãng.

Vietnam A Airlines Group thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

Cũng trong thời gian này, Vietnam A Airlines Group thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài dành cho các chuyến bay nội địa. Sự thay đổi này nhằm giúp cho việc làm thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Cụ thể, hành khách bay trên chuyến bay của Vietnam A Airlines và VASCO được bố trí làm thủ tục từ quầy số B01 đến B08 và từ quầy số B19 đến B25. Hãng hàng không Pacific Airlines thay đổi từ sảnh E sang sảnh B, nhà ga T1

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bay sắp tới của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam A Airlines qua hotline hoặc truy cập. Đội ngũ nhân viên địa lý sẽ hỗ trợ, tư vấn cũng như giúp bạn lựa chọn tấm vé tốt nhất!