Vietnam Airlines tung gói vé công tác trên hành trình Hà Nội – Sài Gòn hấp dẫn, bạn đã biết chưa?

Bạn thường xuyên công tác từ Hà Nội – Sài Gòn? Công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển liên tục giữa hai thành phố này? Bạn luôn đau đầu với việc đặt vé máy bay cho hành trình bay này? Vậy thì chắc chắn chương trình ưu đãi mới nhất từ Vietnam A Airlines sẽ là giải pháp tuyệt vời lại siêu tiết kiệm dành cho bạn. Cùng tham khảo ngay sau đây:

 “Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội công tác thật dễ” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam A Airlines

Nắm bắt được tình hình bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng việc công tác và giao thương qua đường hàng không vẫn phải thực hiện, nhằm giúp hành khách tiết kiệm chi phí đi lại hơn, Vietnam A Airlines mang tới chương trình “Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội công tác thật dễ”. Theo đó, hành khách có tần suất đi lại giữa hai thành phố lớn có thể mua gói 10 vé máy bay khứ hồi với mức giá chỉ 22.390.000 đồng/ gói (đã bao gồm thuế phí). So với mức giá mua lẻ 10 vé máy bay cùng hạng, mức giá khuyến mãi này sẽ giúp hành khách tiết kiệm tới 7.000.000 đồng. Đây quả thực là chương trình hấp dẫn đúng không?

Chương trình được mở bán từ nay đến 31/10/2020, tại các phòng vé và đại lý của Vietnam A Airlines, áp dụng đối với các chuyến bay khởi hành từ 24/08/2020 – 31/12/2020.

Săn vé rẻ từ Vietnam A Airlines

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lưu ý:

  • Hành khách hạng Phổ thông khi mua gói ưu đãi sẽ không được phép hoàn hủy.
  • Gói vé định danh sử dụng cho 01 hành khách.

 Bên cạnh chương trình  “Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội công tác thật dễ”, bạn cũng đừng quên chương trình Thứ 5 rực rỡ hàng tuần từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Cứ vào mỗi thứ 5, Vietnam A Airlines lại tung ra nhiều giá vé siêu rẻ, dành tặng khách hàng, áp dụng cho nhiều hành trình nội địa mà hãng khai thác. Vé máy bay thấp nhất chỉ từ 89.000 đồng, quá rẻ cho một chuyến bay đúng không?

Trước đó, Vietnam A Airlines cũng đã triển khai sản phẩm VNAXPRESS với nhiều ưu đãi dành cho chuyến bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cụ thể, hành khách sẽ được làm thủ tục check in riêng, gần khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh; di chuyển từ sân bay lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay. Ngoài ra, việc đặt vé máy bay qua ứng dụng di động, website cũng linh hoạt hơn khi hành khách có thể mua vé 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường.

Liên hệ Vietnam A Airlines để đặt vé sớm nhất

Vietnam A Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế. Chính vì vậy, bạn có yêu tâm đồng hành cùng chúng tôi. Ngay bây giờ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi tới số 1900 636 834 hoặc truy cập vietnamaairlines.com. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết nhất. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng liên hệ Vietnam A Airlines để tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời thôi nào!