Vietnam Airlines tung vé máy bay Tết đợt 3 phục vụ hành khách

Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là chúng ta sẽ bước vào dịp Tết Nguyên Đán 2020. Trong thời gian cao điểm này, hãng hàng không Vietnam Airlines bất ngờ thông báo mở bán vé máy bay Tết đợt 3 trên một số hành trình nội địa, phục vụ hành khách. Cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Vietnam A Airlines bất ngờ mở bán vé Tết đợt 3

 Theo đó hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines sẽ tăng thêm gần 11.000 chỗ bay (tương đương gần 56 chuyến bay) cho chặng bay giữa Tp Hồ Chí Minh đi và đến 07 tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể, hãng sẽ tăng cường chuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng/ Đà Nẵng/ Huế/ Thanh Hóa/ Vinh/ Quảng Nam/ Phú Quốc.Vé bay sẽ được mở bán bắt đầu từ nay đến ngày 8/02/2020.

Ngoài ra, theo thông tin Vietnam A Airlines cho biết thì hãng sẽ khai thác các chuyến bay bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Trong đó, 16 chuyến bay cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vinh, 14 chuyến bay cho chặng Tp Hồ Chí Minh – Huế, hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng sẽ có 10 chuyến, hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa có 6 chuyến, 2 chuyến cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, 6 chuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Quảng Nam và 2 chuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam A Airlines tăng ghế dịp Tết Nguyên Đán 2020

Với việc tăng cường chuyến bay như vậy, hành khách sẽ có cơ hội đặt mua vé máy bay gần Tết để kịp sum họp gia đình, ăn Tết cùng người thân. Trước đó vào giữa tháng 11, hãng cũng kết hợp với Jetstar Pacific cung ứng 2,23 triệu chỗ (tương đương khoảng 12.000 chuyến bay) trên toàn mạng nội địa trong dịp Tết này. Tất nhiên, hành khách vẫn nên có kế hoạch đặt vé càng sớm càng tốt bởi giá vé sát ngày đi sẽ rất cao.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay uy tín Vietnam A Airlines để có trong tay tấm vé tốt nhất. Khi bay vào dịp Tết, bạn cũng nên lưu ý  đến sân bay làm thủ tục sớm, ít nhất trước 2h so với giờ khởi hành chuyến bay. Bên cạnh đó, hành khách cũng nên tìm hiểu các thủ tục quy định về việc vận chuyển mai đào hoặc hàng hóa liên quan đến Tết nếu có ý định mang theo.

 Vietnam A Airlines – địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Vietnam A Airlines là đại lý vé máy bay chính thức của 4 hãng hàng không trước và hơn 100 hãng quốc tế. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vietnam A Airlines. Quý khách dễ dàng so sánh tấm vé cuối cùng giá hấp dẫn, hành trình phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên Vietnam A Airlines sẽ tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đặt vé ngay hôm nay!